Dịch vụ nhà thép Vương Thịnh cung cấp

tư vấn thiết kế miễn phí nhà lắp ghép Vương Thịnh
Like me

Dịch vụ nhà thép Vương Thịnh cung cấp

Chọn cho mình con đường xây dựng. Trước tiên, Vương Thịnh xây dựng lòng tin ở Quý Khách Hàng. Tiên phong đi đầu trên con đường phát triển của ngành xây dựng. Công trình nhà nhẹ, nhà lắp ghép, nhà thép hiện đại. Công trình của chúng tôi đã có mặt trên khắp nơi trong cả nước. Từ những công trình nhà ở bình thường, cho tới các mô hình trường học, văn phòng, bệnh viện cao cấp. Ngoài ra chúng tôi còn đồng hành với các hệ nhà bungalow, airbnb, homestay,…

Với mỗi công trình, giải pháp và sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật và thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Trở thành đối tác tin cậy hàng đầu.

Tư vấn thiết kế

Tại Vương Thịnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế các dự án công trình nhà thép, nhà lắp ghép. Sử dụng vật liệu nhẹ, cách nhiệt. Đội ngữ kỹ sư thiết kế của chúng tôi luôn lắng nghe mọi yêu cầu, nguyện vọng và mong muốn của khách hàng. Luôn mang đến những tiện ích ưu đãi hợp lí nhất, phù hợp nhất. Làm hài lòng Quý Khách Hàng bằng chính những dịch vụ của nhà lắp ghép.

thiết kế thi công nhà lắp ghép Vương Thịnh

 

Thi công lắp dựng

Như chúng ta đã biết, tính năng vượt trội của nhà thép ( nhà lắp ghép) so với nhà xây dựng bê tông cốt thép truyền thống. Phải kể tới là lắp đặt thi công cực kì nhanh chóng. Thời gian để hoàn thiện các công trình được rút ngắn rất nhiều. Điều này vừa cắt giảm được chi phí nhân công, chi phí phát sinh do hao hụt vật tư. Cũng như công trình có thể sử dụng sớm nhất không mất quá nhiều công sức chờ đợi.

Sử dụng nhà thép với các vật liệu sử dụng chính là thép cùng các vật liệu nhẹ. Cực kì vệ sinh, lại đảm bảo an toàn, với khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Sau khi hoàn thiện các hạng mục của công trình. Chúng tôi bàn giao cho Quý Khách và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, công trình đã được dọn dẹp kĩ lưỡng, bàn giao và chỉ đưa vào sử dụng. Đây là một điểm ghi dấu quan trọng. Khách hàng không cần bận tâm, mất thời gian lau dọn thêm. Đem lại sử thoải mái, tin tưởng, hài lòng nhất.

thi công lắp dựng công trình nhà thép

Bảo trì bảo hành

Đối với các công trình Vương Thịnh thực hiện. Chúng tôi sẽ đảm bảo chế độ bảo trì bảo hành cho công trình của bạn. Tuổi thọ của một công trình dao động từ 30-50 năm. Vật liệu có độ bền lớn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng. Chúng tôi luôn cố gắng chính xác từng chi tiết, tỉ mỉ và đảm bảo độ an toàn chắc chắn. Hạn chế tối đa lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Mọi vấn đề về phát sinh sẽ có chế độ bảo trì bảo hành nhanh chóng mà Vương Thịnh cung cấp. Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Chế độ bảo hành bảo trì nhanh chóng tiện lợi

Hy vọng, mỗi Quý Khách Hàng chọn chúng tôi sẽ luôn là đối tác tin cậy. Đón nhận sự tận tâm, nhiệt huyết và nỗ lực hoàn thiện của Vương Thịnh. Cùng đồng hành và hợp tác các dự án  tiếp theo trong tương lai để chất lượng công trình luôn được đảm bảo.

Với sứ mệnh mang tới nhưng sản phảm là các công trình với giải pháp tiên tiến giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo an toàn. Chúng tôi luôn cố gắng tiếp thu những thành tựu trên thế giới, sáng tạo trong công trình. Giữ vững niềm tin của các hàng. Để trở thành nhà cung cấp hàng đầu chuyên về giải pháp thiết kế và thi công nhà thép, nhà lắp ghép, nhà nhẹ nói chung.

Liên hệ:

VUONG THINH STEEL HOUSE
Số 48, Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, HCM
Hotline: 0907.959.179
Fax: 028 3728 3500
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com
website: https://nhalapghephiendai.com
Facebook: Nhà Lắp Ghép Hiện Đại Vương Thịnh

 

 

Like me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonCall 0907959179