Nhà lắp ghép hiện đại giá rẻ, đẹp, bền toàn quốc

nhà thép đẹp
Like me

Công Ty CP Nhà Thép Vương Thịnh chúng tôi nhận thầu và thi công chuyên nghiệp nhà lắp ghép hiện đại toàn quốc. Tự hào là đơn vị đi đầu áp dụng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi đảm bảo được các tiêu chí bền – rẻ – đẹp cho công trình của bạn.

Nhà lắp ghép hiện đại được ứng dụng trong các công trình. Như văn phòng, nhà ở, biệt thự, khu sinh thái phòng sạch, kho lạnh,…

nha lap ghep hien dai Vuong Thinh

Khái niệm nhà lắp ghép hiện đại?
Nhà lắp ghép hiện đại là nhà sử dụng các khung thép, tấm tấm panel lắp ráp với nhau. Các ghép nối này tạo thành hệ khung vững chắc.

Loại hình nhà nhẹ,  áp dụng công nghệ tiên tiến. Hiện tại , đã trở thành xu hướng lựa chọn của các nhà đầu tư.

Phải kể đến trong cấu tạo của một căn nhà gồm các chi tiết. Thép, panel, tôn lợp, xà gồ, kèo, cột, khung cửa, kính,…Các chi tiết này được tính toán và thực hiện lắp đặt. Hoàn toàn nhanh chóng, chính xác, đảm bảo hạn chế tối đa việc dư thiếu vật tư.nhà thép giá rẻ

Cấu tạo của một căn nhà lắp ghép hiện đại:
Một căn nhà lắp ghép thông thường có 5 chi tiết chính. Nền móng, khung nhà thép, tấm tường panel, hệ thống cửa và mái lợp.

Nền móng: Không cần thiết phải đào sâu xuống đất tự nhiên như các công trình xây dựng truyền thống. Nền móng được đổ đơn giản là một lớp bê tông dày bằng với diện tích của căn nhà. Liên kết nền với nhà bằng các chi tiết. Cách làm cũng thường được sử dụng đổ nền nữa là lát gạch hoặc làm sàn gỗ tùy theo nhu cầu. Cũng có thể lắp nhà xong trên nền đất rồi láng xi măng vào trong.

nhà thép đẹp

Khung nhà thép:
Loại thép được sử dụng là thép siêu chịu lực, có khả năng định hình, sơn PU hoặc sơn tĩnh điện. Hệ thống cột kèo, và xà gồ, hệ thống giằng đáy, giằng tường bao quanh cho kết cấu rất khỏa và cực kì đảm bảo, chắc chắn. Có thể chịu được dạng thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

Tấm tường panel
Tấm panel sử dụng trong nhà lắp ghép hiện đại có cấu tạo bởi hai mặt ngoài là lớp tôn sơn tĩnh điện, ép giữa là lớp xốp dày. Lớp xốp này làm panel có khả năng chịu nhiệt và cách âm tốt hơn nhà truyền thống. Tấm panel này cũng rát bền với thời gian và thời tiết.

https://nhalapghephiendai.com/tam-panel-cach-nhiet-cach-am/

Mái lợp: Sử dụng mái là loại tấm lợp chống nóng. Phía trên là lớp tôn lạnh. Lớp giữa là PU cách nhiệt. Phía dưới là lớp nhựa PVC thẩm mỹ. PVC này phản xạ nhiệt giúp cho cách nhiệt tốt hơn.

Hệ thống cửa
Cửa rất đa dạng và phong phú, tùy theo sở thích và yêu cầu mà chủ đầu tư có thẻ chọn cho mình loại ưng ý. Một số loại thường được sử dụng trong nhà lắp ghép hiện đại như: cửa nhom kính, cửa sắt. cửa kính cường lực, cửa gỗ, cửa PVC…

Vì sao nên chọn nhà lắp ghép hiện đại ?
1. Giá thành rẻ. So với chi phí bỏ ra cho nhà xây dựng xi măng gạch truyền thống. Thì việc sư dụng nhà lắp ghép hiện đại giúp giảm được tối đa chi phí. Do các vật liệu sử dụng là những vật liệu nhẹ, vật liệu sạch. Chi phí bỏ ra rẻ hơn từ 30-50% so với nhà thường.

2. Lắp ghép nhanh chóng: Thời gian thi công và hoàn thiện rất nhanh. Đối với nhà lắp ghép hiện đại thời gian thi công chỉ từ 1-2 tuần. Lắp ghép các khu nhà nhiều chi tiết phực tạp chỉ mất trong khoảng 1 -2 tháng.
Thời gian thi công nhà lắp ghép hiện đại rất nhanh do không bị phụ thuộc và thời tiết. Vật liệu sẽ được tính toán sẵn, chỉ cần di chuyển tới công trình ráp lại là hoàn thành.

3. Có thể dễ dàng di chuyển, nâng cấp và tái sử dụng: Điều này giúp các chủ đầu tư giải quyết được cái bài toán: Muốn lắp ráp thêm, thay đổi kết cấu căn nhà. Công trình công cố định, muốn di chuyển qua nơi khác. Khi hết mục đích sử dụng di chuyển được dễ dàng. Giúp tiết kiệm cho cả mai sau. Khắc phục việc không thể tính toán kỹ được ban đầu về thiết kế.

4. Thân thiện môi trường: Vật liệu hiện đại không gây hoang phí vật tư và phá hủy môi trường.

5. Khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Tránh được ảnh hưởng từ nhiệt độ bên ngoài bởi vật liệu chống nóng. Khả năng chịu nhiệt và cách âm chống ồn của vật liệu rất cao. Giúp người sử dụng có thể một phần giảm bớt được áp lực từ bên ngoài, tập trung làm việc sinh hoạt thoải mái. Hơn nữa, khi sử dụng thiết bị điều hòa, sẽ hạn chế được việc tiêu thụ điện năng do khả năng giữ lạnh của vật liệu tốt.

6. Đảm bảo được tính thẩm mỹ, độc đáo. Nhà lắp ghép với các vật liệu hiện đại, vật liệu nhẹ, vật liệu sạch. Các thiết kế linh hoạt độc đáo đề có thể thực hiện dễ dàng. Đảm bảo rằng công trình thẩm mỹ nghệ thuật, nhưng hiện đại cho căn nhà của bạn mà không tốn quá nhiều chi phí cho thiết kế, ý tưởng.

Các loại nhà lắp ghép ứng dụng chủ yếu trên thị trường hiện nay:

https://muabannhalapghep.com/nha-lap-ghep-gia-re-mau-16.html

Nhà lắp ghép làm văn phòng, nhà điều hành. Được sử dụng mục đích phục vụ đáp ứng cho việc giao dịch, làm việc về giấy tờ, trao đổi bàn bạc. Đây là xu thế của các dạng văn phòng hiện nay và trong tương lai.

Nhà lắp ghép hiện đại làm phòng học: Các trường học hiện nay cũng ưu tiên tới dạng nhà lắp ghép. Bởi sự nhanh chóng tiện lợi. Nhà lắp ghép hiện đại chắc chắn sẽ là môi trường tốt cho việc học tập ở nhà trường.

 

Nhà thép hiện đại thi công nhanh

Nhà lắp ghép làm nhà ở: Hiện nay chi phí để bỏ ra cho đất, mặt bằng đã là quá cao. Việc dùng nhà lắp ghép sẽ đỡ được rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức cho chủ đầu tư. Đảm bảo được độ bền vững mà công trình lại độc đáo, thẩm mỹ. Vương Thịnh tự hào là đơn vị thi công với giá rẻ nhất, uy tín, chất lượng dẫn đầu.

Nhà sinh thái, resort, nhà nghỉ: Các loại hình nhà này hiện ngày càng được phổ biến sử dụng. Không mất nhiều thời gian, sạch sẽ, tiết kiệm, nhanh lấy lại vốn mà lại đảm bảo về mặt thiết kế, thẩm mỹ đẹp độc lạ.

VUONG THINH STEEL HOUSE
số 48, Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Tp. Hcm
Hotline: 0907.959.179
Fax: (028) 3728 3500
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com

Like me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonCall 0907959179