Nhà lắp ghép văn phòng giá rẻ

Nhà lắp ghép văn phòng giá rẻ
Like me

Nhà lắp ghép văn phòng giá rẻ hay còn gọi là nhà lắp ráp văn phòng, nhà nhẹ với chi phí thi công hoàn thành cực rẻ so với xây dựng truyền thống, đang là xu hướng mà các doanh nghiệp, các chủ đầu tư quan tâm, để phục vụ cho các cá nhân tổ chức sinh hoạt làm việc.

Nhà lắp ghép văn phòng giá rẻ
Nhà lắp ghép văn phòng giá rẻ

Nhà lắp ghép văn phòng được thiết kế hợp lí để chứa đựng và phục vụ cho các lao động với quy mô lớn hay nhỏ.

Bên cạnh mục đích sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Ngày nay, kinh doanh các loại hình cao ốc văn phòng. Cho thuê văn phòng cũng là một dạng đầu tư thông minh. Các nhà đầu tư không tốn quá nhiều chi phí cho nhà lắp ghép văn phòng. Mà khả năng sinh lời và thu hồi vốn lại nhanh. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày một tăng cao, giải quyết bài toán giảm chi phí cho xây dựng công ty, văn phòng.

Nhà lắp ghép văn phòng  được tạo nên bằng các vật liệu nhẹ như là thép nhẹ.

Sử dụng thép cường độ cao có sức chịu được trọng tải lớn. Khả năng chịu lực và chịu biến dạng cao hơn bê tông cốt thép. Sử dụng tấm bê tông nhẹ, panel, sàn và vách ngăn cũng là những vật liệu sạch, thân thiện với môi trường. Các vật liệu siêu nhẹ, siêu bền, khả năng cách âm cách nhiệt cao, tính chống thấm nước tốt. Bảo đảm an toàn bền bỉ và hài lòng cho căn nhà của bạn.

Với đội ngũ thiết kế – kỹ thuật được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng các nhu cầu xây dựng đa dạng. Vương THịnh chuyên thi công về các mảng nhà lắp ghép – nhà tiền chế – khung kèo thép. Nhà lắp ghép ứng dụng vào tất cả các công trình. Bao gồm lắp ghép nhà ở, nhà biệt thự, nhà lắp ghép văn phòng. Lắp ráp công ty, lắp ghép công trường, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, homestay, resort…Vương Thịnh chúng tôi tự hào và đảm bảo xây dựng một ngôi nhà lắp ghép. Đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ – an toàn – giá thành rẻ lại nhanh chóng và tiện lợi.

Tại sao nên chọn Vương Thịnh thi công nhà lắp ghép văn phòng?

Trả lời: Ở đây, để hoàn thành công trình “Nhà lắp ghép văn phòng”, lắp ghép công nghệ mới đúng theo tiêu chuẩn chất lượng nhà lắp ghép của Mỹ, Nhật, Hàn. Thì quy trình làm việc bài bản khoa học của Vương Thịnh chắc chắn sẽ làm các nhà đầu tư, quý khách hàng hài lòng. Bởi sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc nhanh nhẹn linh hoạt.

Sau khi tư vấn về nhà lắp ghép văn phòng hợp lý.

Tiến hành thỏa thuận về giá cả và thiết kế theo đúng yêu cầu nguyện vọng của khách hàng về công trình dự kiến. Chúng tôi sẽ bắt tay vào làm việc sản xuất vật liệu trực tiếp tại xưởng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, kỹ năng kinh nghiệm cao. Vật liệu khi xử lí sẽ được vận chuyển tới nơi thi công.

Tại đây chúng tôi sẽ lắp dựng hoàn chỉnh công trình tuân thủ nghiêm ngặt. Đảm bảo đúng theo yêu cầu bản vẽ và chất lượng. Cũng như thỏa thuận 2 bên về tiến độ thi công và thời gian hoàn thiện. Khách hàng khi chọn Vương Thịnh có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình làm việc. Yên tâm về chế độ bảo hành bảo trì 1 năm sau sử dụng.

Cấu tạo xây dựng nhà thép, nhà lắp ghép Văn Phòng cơ bản:
1. Thi công lắp dựng khung nhà thép: cột, kèo sơn lót hoàn thiện
2. Thi công khung mái và lợp tôn: xà gồ
3. Bắn vách Panel trược, sau và 2 bên nhà
4. Trần thạch cao
5. Vách kính mặt tiền, vách kính ngăn phòng họp, cửa đi (khung nhôm, sơn tĩnh điện, kính cường lực, kính BD)
6. Phụ kiện bản cửa, kẹp cho cánh cửa, khóa gạt tay, cửa sổ lùa,
7. Trét bột, sơn nhà.

Ngày càng nhiều người chọn và tin dùng nhà thép lắp ghép công nghệ mới này.

Sử dụng các vật liệu nhẹ – sạch cho nhà lắp ghép văn phòng thay thế cho vật liệu xây dựng truyền thống. Áp dụng thay thế triệt để các hiệu quả và tính năng quan trọng mà nó mang lại:

+ Thời gian thời gian thi công lắp dựng nhà lắp ghép (nhà thép) nhanh chóng.
+ Giá thành thấp ( nhà lắp ghép giá chỉ bằng 30%-50% so với nhà bê tông cốt thép).
+ Đảm bảo an toàn, chất lượng.
+ Nhà lắp ghép dễ dàng thay đổi, nâng cấp, tháo dỡ và di dời đi nơi khác.
+Tuổi thọ cao, độ bèn tốt, chắc chắn.

Công ty CP Nhà Thép Vương Thịnh tự hào là đơn vị thi công đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí, thiết kế thi công trọn gói nhà khung lắp ghép toàn quốc. Với giá thành rẻ nhất, thời gian thi công nhanh nhất, đảm bảo an toàn chất lượng nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhanh chóng nhất. Để được phục vụ và hợp tác, mọi chi tiết xin liên hệ:

VUONG THINH STEEL HOUSE

Số 48, Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, HCM
Hotline: 0907.959.179
Fax: 028 3728 3500
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com
website: https://nhalapghephiendai.com

Like me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonCall 0907959179