Công trình nhà lắp ghép Giáo Xứ

Rate this post
Lắp dựng khung thép

Năm 2022 thực sự là một năm đầy khó khăn với Vương Thịnh nhưng được sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng. Một loạt các dự án thiết kế, thi công nhà lắp ghép được thực hiện ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau, thuộc rất nhiều loại công trình, từ nhà kho, nhà ở, nhà biệt thự đến làm văn phòng và đều được chủ đầu tư đánh giá cao.

Lắp dựng khung thép

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm rong ngành, được hàng trăm khách hàng ủng hộ. Nhà lắp ghép hiện đại Vương Thịnh xin gửi đến quý khách hàng tham khảo về công trình nhà lắp ghép Giáo Xứ với diện tích hơn 1000m2.

 

 

Lắp dựng tấm Smartwood

Công trình này được khởi công vào đầu tháng 06/2022. Thay vì sử dụng gạch đỏ thông thường để xây dựng như nhà truyền thống. Vương Thịnh đã tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn tấm panel, thanh smartwood,… cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, không nứt gãy, đặc biệt là nhẹ, giúp giảm tải trọng cho móng, từ đó giảm chi phí đầu tư đáng kể cho nhà lắp ghép. 

Làm trần laphong

 

 

Nhà lắp ghép hiện đại

Bảng vẽ được thiết kế theo nhu cầu của gia chủ. Với những tính năng ưu việt về vật liệu, nhà lắp ghép bằng tấm Panel rất phù hợp với điều kiện khí hậu và thời tiết nắng nóng.

 

Bên trong công trình nhà lắp ghép

 

Bên ngoài công trình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Nhà Thép Vương Thịnh

Tự hào là một công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà lắp ghép. Vương Thịnh tự tin đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp với hoàn cảnh cũng như điều kiện của Quý Khách Hàng. Mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm tốt đẹp nhất. Mọi nhu cầu liên quan đến sản phẩm nhà lắp ghép Quý Khách có thể

Để được tư vấn kỹ hơn về nhà lắp ghép. Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP VƯƠNG THỊNH 

Số 05 Đường 12, KDC Khang Điền, Phước Long B, Quận 9, HCM
Hotline: 0907.959.179
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com
Website: nhalapghephiendai.com 

Trả lời