Nhà Lắp Ghép Sân Vườn

5/5 - (1 bình chọn)

Nhà lắp ghép sân vườn  đang được nhiều người ưa chuộng. Bởi những đặc tính ưu điểm vượt trội hơn nhà truyền thống. Hãy cùng Vương Thịnh tìm hiểu về chi tiết kiểu nhà lắp ghép sân vườn dưới đây. Có thể qua đó bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới cho dự án sắp tới của bạn.

Nhà lắp ghép  là gì?

Nhà lắp ghép hay còn được gọi là nhà thép tiền chế. Là loại nhà mà các chi tiết cấu tạo nên chúng là cột, kèo, dầm, xà gồ,… được lắp ghép dựa trên bản vẽ thiết kế của nhà. Nhà lắp ghép sân vườn là một lựa chọn nhà ở bền nhất, rẻ tiền, dễ di chuyển. Đáng tin cậy, và bền vững có thể lắp ghép và sử dụng bất kỳ ở đâu.

Trên đây là mặt bằng điển hình của một căn nhà 60m2. Dưới đôi bàn tay và khối óc của mình, các kiến trúc sư đã biến căn nhà nhỏ như không hề nhỏ. Kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và phong cách kiến trúc mang đến một lối kiến trúc đơn giản nhưng vô cùng hiện đại.

Không gian bên trong được thiết kế theo kiểu kiến trúc mở, liên thông với nhau, giúp không gian được tối ưu, đem lại cảm giác thông thoáng hơn. Dù diện tích bị hạn chế nhưng các kiến trúc sư vẫn đảm bảo công năng cần thiết, loại bỏ đi những chi tiết thừa thãi. Với phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng tắm và nhà vệ sinh, mẫu nhà lắp ghép đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt từ 3– 4 người.

Ngôi nhà lắp ghép này được xây và hoàn thành trong 45 ngày

Nhà lắp ghép sân vườn được làm từ các nguyên vật liệu chất lượng cao. Cho phép chúng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất cũng như được lắp đặt hầu hết trên mọi bề mặt.

Nếu bạn lo ngại một ngôi nhà bằng thép có thể tạo cảm giác lạnh lẽo hoặc vô cảm, đừng lo lắng. Nhờ tính linh hoạt của các tùy chọn hoàn thiện ngôi nhà của chúng tôi, các khu sinh hoạt của một nhà lắp ghép có thể được tùy chỉnh để trông giống như một ngôi nhà truyền thống.

Quá trình xây dựng nhà lắp ghép sân vườn: 

  • Chuẩn bị mặt bằng và thi công nền móng

 

Chuẩn bị nền móng nhà
  • Lắp dựng khung kèo thép theo bảng vẽ
Lắp dựng khung thép
Lắp dựng khung kèo thép.
  • Tiến hành lợp tôn lên mái
Lợp mái tôn
  • Lắp dựng các tấm Smartwood
Lắp các tấm Smartwood
Lắp dựng các tấm Smartwood bên ngoài
  • Lắp các cửa đi, cửa sổ Xingfa
Lắp cửa đi Xingfa

Nhà lắp ghép sân vườn cũng khá dễ lắp ghép trong thời gian ngắn. Được thiết kế và lắp ghép phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Quá trình lắp ghép không chỉ nhanh chóng hơn mà còn thân thiện với môi trường hơn so với nhà truyền thống.

Mục đích của chúng tôi tại nhà lắp ghép hiện đại là thiết kế và xây dựng những ngôi nhà chất lượng cao, an toàn và hiệu quả trên khắp cả nước.

Chỉ có đội ngũ nhân viên của Vương Thịnh chuyên nghiệp có khả năng lắp dựng hoàn thiện nhà lắp ghép . Để biết thêm thông tin về nhà lắp ghép của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP VƯƠNG THỊNH

Địa chỉ: Số 05, đường 12, KDC Khang Điền, phường Phước Long B, Tp. Thủ Đức

Hotline: 0907.959.179

Email: nhathepvuongthinh@.gmail.com

Website: nhalapghephiendai.com

 

 

 

Trả lời