Điều kì diệu của vật liệu cách nhiệt giá rẻ trong những ngày nắng nóng

nhà lắp ghép hiện đại Vương Thịnh
Like me

Điều kì diệu của vật liệu cách nhiệt trong những ngày nắng nóng

Với những ngày nắng nóng gay gắt cực điểm như thế này. Việc sử dụng vật liệu cách nhiệt là giải pháp hiệu quả để tránh được nắng nóng ngoài trời.
Sử dụng vật liệu cách nhiệt cho căn nhà, văn phòng, nhà xưởng..  không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ bên ngoài. Đem lại hiệu quả tối đa, khi sử dụng điều hòa, nhiệt độ không bị truyền nhiều ra bên ngoài. Sử dụng vật liệu cách nhiệt làm giảm chi phí tiêu thụ điện năng.

Tấm panel cách nhiệt cách âm
Tấm panel cách nhiệt cách âm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhà thép Vương Thịnh xin được giới thiệu qua về các tấm cách nhiệt. Để các nhà đầu tư có được sự lựa chọn hoàn hảo, thông minh hơn cho căn nhà của bạn.

Công năng của các tấm vật liệu cách nhiệt:

Tấm panel vách và tôn cách nhiệt dùng để lợp mái mang lại những ưu điểm vượt trội. Chinh phục hoàn toàn các nhà đầu tư xây dựng. Vật liệu không chỉ mang tính thẩm mỹ với vẻ ngoài sạch sáng sang trọng, chuyên nghiệp mà còn an toàn tiết kiệm.

Tấm panel và tôn mái nhờ lớp cấu tạo dày. Lớp này  là lớp xốp ép được bao bọc bởi hai mặt tôn. Đối với tôn lợp, một mặt tôn phía trên thường dạng sóng chống tràn nước, lớp tôn phía dưới phẳng. Khả năng không ngậm nước và hút ẩm, sử dụng được lâu bền. Giúp chống lại các điều kiện thời tiết, đảm bảo độ bền nhiều năm cho công trình. Loại vật liệu panel này có khả năng chịu nhiệt, chịu lực với cường độ và trọng tải lớn nhiều. Tùy thuộc vào độ dày của panel.

tấm panel chống cháy cách âm cách nhiệt
tấm panel chống cháy cách âm cách nhiệt

Khi muốn rút ngắn nhất thời gian thi công xử lí công trình hoặc nâng cấp công trình thì vấn đế đề thi công rất cần thiết cấp bách. Nhưng phải nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc. Giải pháp nhanh chóng dễ dàng hoàn thiện cho bạn là sử dụng các vật liệu nhẹ. Hay còn gọi là vật liệu sạch lắp ghép.

Việc sử dụng vách ngăn giúp cho công trình của bạn trở nên rộng rãi thoáng mát hơn. Tránh tối đa được những tiếng ồn bên ngoài, ngoài ra, giảm được cái nóng giữa thời tiết oi bức hiện nay. Đặc biệt tiết kiệm được điện năng khi sử dụng điều hòa.

tấm tôn panel cách nhiệt
tấm tôn panel cách nhiệt

Đi đầu trong công nghệ và luôn luôn thay đổi hướng tới sự phát triển không ngừng của đời sống xã hội.

. Vương Thịnh tự hào với các công trình có chất lượng cao và đạt được yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ. Theo xu hướng hiện đại, các vách ngăn panel và tôn cách nhiệt ngày càng được ưu chuộng trong thiết kế xây dựng.

Vật liệu cách nhiệt là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm, công trình trở nên hiện đại lịch sự hơn. Đến với Vương Thịnh để cảm nhận sự lựa chọn hàng đầu hoàn hảo này.

Để được tư vấn chi tiết hơn khi muốn làm nhà phố bằng kết cấu khung thép, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 VUONG THINH STEEL HOUSE
số 48, Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, Tp. Hcm
 Hotline: 0907.959.179 
 Fax: (028) 3728 3500
 Email: nhathepvuongthinh@gmail.com

Like me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonCall 0907959179