Công Trình Nhà Lắp Ghép Hiện Đại

Rate this post

CÔNG TRÌNH NHÀ LẮP GHÉP HIỆN ĐẠI

Nhà lắp ghép hiện đại đang là một trong những xu hướng đi đầu trên thế giới. Với sự phát triển của khoa học công nghê cùng sự ra đời của các vật liệu xây dựng mới. Các ngôi nhà lắp ghép ngày nay thường gắn liền với chất lượng và hiệu quả hơn

Dưới đây là căn nhà lắp ghép đã hoàn thành.

Công trình nhà lắp ghép với diện tích 280m2 với 3 PN được thi công tại Lâm Hà – Lâm Đồng. Vương Thịnh chịu trách nhiệm nhận thiết kế và thi công hoàn thiện công trình.

Là một trong những công trình hoàn thiện sau dịch Covid-19 – giữa năm 2022. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Vương Thịnh luôn đem lại tin tưởng và sự an tâm khi chọn Vương Thịnh là bạn đồng hành cho công trình.

  • Thiết kế công trình

Mặt bằng nhà lắp ghép hiện đại này, được thiết kế với 3 phòng ngủ, phòng khách kết hợp phòng ăn. Sự kết hợp hài hòa giữa hai phòng này không những làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn tạo nên những nét riêng của mỗi không gian.

Phòng ngủ sẽ tách biệt riêng tư đảm bảo sinh hoạt không ảnh hưởng đến giấc ngủ và thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Thiết kế hồ cá trong nhà làm tăng sự hài hòa trong thiết kế. Cũng như giúp công trình của bạn trở nên tinh tế và độc đáo hơn. Cùng với đó thiết kế mái nhà bằng tôn ở giữa có khoảng trống tạo không gian thoáng cho ngôi nhà giúp cho ánh sáng chiếu vào nhà.

Bảng vẽ thiết kế

Tiến độ thi công nhà lắp ghép hiện đại

+ Công tác chuẩn bị mặt bằng công trình

Mặt bằng chuẩn bị thi công

+ Chuẩn bị đổ nền bê tông

Chuẩn bị nên đổ bê tông

+ Lắp dựng khung kèo thép theo bảng vẽ

Dựng khung kèo thép
Lắp dựng khung kèo thép

Trang chủ

+ Tiến hành lợp mái tôn

Lợp mái tôn

+ Dựng các vách panel

Lắp dựng vách panel

+ Lắp dựng các tấm Smartwood

Lắp dựng tấm Smartwood

+ Lắp dựng hoàn thiện cửa đi, cửa sổ Xingfa

Nhà lắp ghép hiện đại.

 

Vật liệu dùng để xây dựng nhà lắp ghép được Vương Thịnh chọn lựa kỹ càng. Việc sử dụng vật liệu cách nhiệt là giải pháp hiệu quả trong những ngày nắng nóng. Đáp ứng được đầy đủ các điều kiện làm vật liệu trong các công trình xây dựng.

Kính cường lực cũng là một trong những vật liệu mà Vương Thịnh dùng để làm cửa đi và cửa sổ. Có khả năng chịu được ngoại lực rất lớn thường làm vách kính phòng ngủ, cabin tắm kính, cửa đi,… Kính cường lực đc đánh giá cao nó mang lại vẻ đẹp tinh tế sang trọng. Mang phong cách hiện đại chuyên nghiệp cho công trình.

Vương Thịnh luôn đưa những mẫu thiết kế mới lạ cho quý khách hàng lựa chọn. Đảm bảo giá thành phù hợp, thi công nhanh chóng. An toàn, uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình trên toàn quốc với diện tích lớn nhỏ.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP VƯƠNG THỊNH 

Địa chỉ: Số 5 đường 12 KDC Khang Điền, P, Phước Long B, TP. Thủ Đức 

Hotline: 0907.959.179

Email: nhahepvuongthinh@gmail.com 

Website: nhalapghephiendai.com 

 

 

Trả lời