nhà lắp ghép Vương Thịnh

Trước tiên, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý Khách Hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn nhà thép Vương Thịnh (nhalapghephiendai.com của Vuong Thinh Steel). Để gửi gắm xây dựng nhà lắp ghép cho công trình của bạn.

Trải qua quá trình dài hình thành và xây dựng phát triển trong hơn 10 năm vừa qua. Chúng tôi nhận thức được đâu là giá trị cốt lõi của mình. Vương Thịnh tự hào với những kinh nghiệm và kỹ năng của mình trong xây dựng nhà lắp ghép. Không gì khác đó chính là mang lại sự hài lòng và yên tâm cho Quý Khách Hàng. Thông qua những sản phẩm và dịch vụ mà nhà lắp ghép Vương Thịnh đã cung cấp.

Tiếp bước sự thành công trong thời gian vừa qua, chúng tôi cam kết sẽ phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. Phục vụ Quý Khách Hàng thân yêu một cách chuyên nghiệp hơn nữa. Tiếp thu, phát huy sự tân tiến của thế giới mang về ứng dụng nền tảng hiện đại lên công trình xây dựng. Sự hài lòng của Quý Khách Hàng chính là niềm hạnh phúc và là trách nhiệm của chúng tôi.

 Kính chúc Toàn Thể Quý Khách Hàng thật nhiều hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

                                                                                                               TGĐ Công Ty Vương Thịnh


THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC
– Top 20 đại lý bán hàng xuất sắc nhất năm 2011, 2012, 2013 (do SCG trao tặng)
– Cúp Vàng Thương Hiệu và chất lượng sản phẩm năm 2010, 2011, 2012 (do Hội Sở hữu trí tuệ VN, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ VN, tạp chí Thi Đua Khen Thưởng TW trao tặng)
– Top 50 Doanh Nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất năm 2011, 2012, 2013, 2014 (do fast500 trao tặng)