Nhà thép giá rẻ

công ty xí nghiệp dựng bằng nhà thép hiện đại
Like me

Tìm hiểu về nhà thép giá rẻ

Hiện nay các công trình nhà thép giá rẻ, nhà thép dân dụng đã được triển khai ngày một nhiều trên thực tế. Đây thực sự là một giải pháp tối ưu, là xu hướng mới đã đang phát triển. Hứa hẹn sẽ còn nhiều bước tiến hơn nữa.

Một công trình dự án đáp ứng được các yêu cầu nhanh gọn. Chất lượng vững chắc an toàn cũng như chi phí được tiết kiệm.

Các công trình mà hiện nay nhà thép giá rẻ đang chiếm ưu thế bởi những ưu điểm vượt trội của mình. Điển hình là các công trình về. Công ty, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà ở, phòng sạch, siêu thị, kho xưởng…

nhà thép giá rẻ toàn quốc

Cùng tìm hiểu qua về  cấu tạo của nhà thép giá rẻ:

Cấu kiện chính: cột, kèo, giằng..

Cấu kiện phụ: Xà gồ, ..

Tấm lợp mái và tường: Tôn mái, thạch cao chống ẩm, các loại vách :smartwood, Smartboart, panel

Các vật liệu khác

Để làm một căn nhà thép giá rẻ. Toàn bộ các vật liệu sẽ qua khâu xử lí tại nhà máy trước khi chuyển đến công trình. Dựa theo bản vẽ thiết kế, bản vẽ cấu trúc của căn nhà. Các vật liệu xây dựng đã được dự toán bóc tách khối lượng một cách chính xác. Dựa vào phần khối lượng và loại vật liệu này. Sẽ được tính toán đo đạc cắt ghép, đục lỗ, khoan, hàn tạo hình trước khi vận chuyển tới công trình lắp dựng hoàn thiện.

Có thể bạn chưa biết về nhà thép hiện đại này?

Không hề khô khan cứng nhắc mà ngươc lại, nhà thép giá rẻ đảm bảo được độ bền chắc và tính linh động. Các thiết kế với độ khó và chi tiết mềm mại hoàn toàn có thể thực hiện.

Nhiều khách hàng khi tới tham khảo trước khi thực hiện đã có thắc mắc. Với các vật liệu dùng trong nhà thép, có thể thêm các chi tiết khác thêm vào căn nhà không? Cụ thể là: hệ thống đèn điện, quạt thông gió, máy lạnh, tranh vật gắn treo trang trí trong nhà, bắn ốc vít vào tấm vách tường… Câu trả lời là hoàn toàn được. Khách hàng có thể yên tâm. Thậm chí, bề mặt của các tấm vách này còn dễ dàng xử lí hơn.

Dựa theo những yêu cầu đa dạng cũng như tính phù hợp với mong muốn của khác hàng. Các hệ thống cửa sổ và cửa ra vào, mái hiên che, tầng, ban công, hệ thống cầu trục, … Hoặc khách hàng muốn sử dụng các vật liệu ngoài thêm vào công trình như kính, gỗ,… đều có thể bổ sung một cách linh hoạt, nhanh gọn.

nhà thép phổ biến cho nhà ở

Những lí do đáng thuyết phục mà các chủ đầu tư nên xem xét trước khi lựa chọn nhà thép làm con đường xây dựng?

Tiết kiệm:

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến tính tiết kiệm. Có nhiều loại vật liệu mà người ta dùng để sử dụng vào nhà thép. Tùy từng loại vật liệu sử dụng mà giá thành sẽ có sự chênh lệch. Ví dụ dang lắp ghép làm kho xưởng sử dụng vật liệu thô hơn. Còn với vật liệu sử dụng dùng trong các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ dễ chịu thì chọn các vật liệu cao cấp hơn. Giá thành lúc này sẽ cao hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng công trình nhà thép so với công trình nhà xây dựng bê tông cốt thép. Ở cùng các hạng mục thi công như nhau. Thì nhà thép có thể thấp hơn từ 25% – 40%.

Ngoài ra, một điểm chính nếu nhìn về lâu dài các chủ đầu tư sẽ thấy cái lợi. Thời gian thi công dài đồng nghĩa với chi phí cho nhân công mỗi ngày đều phải trả. Chưa kể đến hao hụt vật tư do không bảo quản tốt, bị hư hại do thời tiết và bị thất thoát do không kiểm soát được. Hàng tá những vấn đề xoay quanh một công trình xây dựng. Đối với nhà thép giá rẻ, ngoài giảm được chi phí về vật liệu, ta còn tiết kiệm được sức người, tiền công cho thợ. Nhìn chung chi phí lắp dựng hoàn thiện sẽ thấp. Vì thời gian thi công nhanh chóng và đơn giản.

Vững chắc an toàn:

Với công nghệ hiện đại từ nước ngoài, việc thiết kế tính toán lắp dựng đều theo các quy chuẩn riêng về chất lượng. Độ chính xác trong gia công lắp dựng. Quá trình quản lí giám sát nghiêm ngặt liên tục từ khâu bản vẽ trên giấy đến lúc xây dựng hoàn thiện công trình.

Khả năng chịu lực của nhà thép nhiều khách hàng còn băn khoăn. Liệu nhà lắp ghép có chắc chắn như nhà bê tông? Liệu có chịu được lực hay chống chọi được khi thời tiết mưa bão? Nhà thép giá rẻ có phải chỉ phù hợp cho các công trình tạm bợ không kiên cố?

Giải đáp những băn khoăn thắc mắc của khách hàng. Nếu còn câu hỏi nào về nhà thép mà chưa được rõ tại đây, Quý Khách hàng có thể gửi email trực tiếp cho chúng tôi tại : nhathepvuongthinh@gmail.com

Để khẳng định lại một lần nữa để Khách hàng được yên tâm. Với công nghệ hiện đại, được ứng dụng vào xây dựng. Nhà thép sử dụng vật liệu chính là thép. Thép là vật liệu với độ cứng và khả năng chịu lực bền bỉ. Hoàn toàn có thể vững vàng kiên cố trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại nước ta.

Hơn nữa, không đơn thuần chỉ là lắp ghép, có rất nhiều các chi tiết phụ nhưng mang khả năng giữ, ghép nối kín đáo, chắc chắn từ bên trong. Các cấu kiện chính cột, kèo, giằng.., kết hợp với cấu kiện phụ xà gồ.. và các hệ thống mái, vách.. Uyển chuyển ráp nối linh hoạt chính xác mới tạo nên căn nhà.

Tuổi thọ của một công trình từ 30-50 năm sử dụng còn gây bất ngờ cho nhiều người. Với những đặc tính ưu việt và độ bền tuyệt vời của vật liệu. Chúng ta hoàn toàn nên cân nhắc để thay đổi hình thức xây dựng giúp tiết kiệm cũng như đi theo đúng xu hướng công nghệ.

Thời gian thi công lắp dựng nhanh chóng:

Như đã trình bày ở trên toàn bộ quá trình từ khâu nhận ý tưởng đưa ra thiết kế đến báo giá sau đó là khâu lắp dựng hoàn thiện đều diễn ra một cách khoa học, nhanh chóng. Tất cả cấu kiện của vật liệu đều được sản xuất tại nhà máy rồi mới đem ra lắp dựng tại công trình. Lắp dựng bằng các liên kết bu lông tại công trường. Với vật liệu nhẹ sử dụng, các chi tiết sẵn sàng không cồng kềnh, dễ dàng vận chuyển cũng như sử dụng tại công trình. Sau khi báo giá chốt hợp đồng, quá trình xây dựng với từng hạng mục cụ thể sẽ được thi công ổn định, nhanh chóng, đảm bảo được tiến độ.

Thời gian thi công của một công trình bình thường trong khoảng từ 1 tháng- 1,5 tháng. Các công trình nhà nhỏ dưới 100m2 thời gian thi công sẽ nhanh chóng hơn chỉ từ 1-2 tuần. Đối với các công trình lớn hơn như trường học, bệnh viện sẽ mất từ 1,5 – 2 tháng để hoàn thiện.

Bảo vệ môi trường

Thời gian thi công hoàn thiện nhanh chóng cũng sẽ bớt được các phiền nhiễu. Bởi không ảnh hưởng dài đến hàng xóm trong quá trình thi công. Giảm ô nhiễm tiếng ồn. Vật liệu nhẹ giúp giảm bớt hạn chế được rất nhiều bê tông, xi măng cát hồ gây bụi bẩn ô nhiễm trong quá trình làm. Không gây tốn kém, hư hại đến không khí và nguồn nước. Nhà thép giá rẻ là một giải pháp đi đầu. Mang màu “xanh” tươi trẻ và trong sạch cho môi trường nhờ giảm thiểu được lượng khí thải CO2 ra ngoài. Ngoài khả năng tiết kiệm năng lượng còn khả năng tái chế hiệu quả.

mô hình nhà thép giá rẻ dành cho công ty

 

Tính linh hoạt

Một trong những điểm cộng lớn mà nhà đầu tư không còn phải quá đau đầu trong khâu thiết kế. Phải làm sao để chọn được thiết kế mà xây dựng xong đảm bảo được tính thẩm mỹ hiện đại, để căn nhà luôn mới mẻ ? Khó khăn lựa chọn mẫu thiết kế rồi phải tính toán kĩ càng vì sợ xu hướng nhà đó sẽ hết hot… Bởi nếu đã xây dựng xong thì việc thay đổi thiết kế gần như là không thể. Điều chỉnh thay đổi khá khó khăn, tốn kém và lại mất thời gian một lần nữa.

Với nhà thép giá rẻ, điều này hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện, bởi tính linh hoạt. Tính linh hoạt này thể hiện ở việc  dễ dàng trong nâng cấp sửa chữa, thay đổi thiết kế, di dời căn nhà. Nghĩa là chúng ta có thể di chuyển công trình nhà ở này một cách di động qua địa hình mặt bằng khác. Mọi công đoạn đều có thể nhanh chóng và dễ dàng thực hiện. Luôn đảm bảo được sở thích theo xu hướng. Dễ dàng cải tạo trang hoàng lại căn nhà theo mong muốn hiện tại và tương lai.

Việc di chuyển thay đổi thiết kế công trình mà vẫn tận dụng dùng tiếp tục được các vật liệu cũ, thực sự là một điểm khác biệt hay ho. Giúp tiết kiệm cũng như vẫn đồng bộ được các chi tiết trong căn nhà mà không mất thời gian lựa chọn tìm lại vật liệu cũ.

Cùng xem thêm về ưu điểm của nhà thép giá rẻ, tại đây>

Đơn vị xây dựng nhà thép giá rẻ trên toàn quốc:

Nhà thầu thiết kế thi công xây dựng nào uy tín nhất

Đứng trước xu thế xây dựng mới này, hiện nay trên thị trường có nhiều nhà thầu xây dựng. Đã chọn con đường xây dựng theo công nghệ cao thay vì xây nhà bê tông truyền thống. Việc chọn cho mình một đơn vị thi công giàu kinh nghiệm, không còn non yếu tay nghề sẽ giúp các công trình được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Hạn chế nhất sai lỗi, hư hỏng không đáng.

Dấu mốc hơn 10 năm trong ngành xây dựng. Vương Thịnh chúng tôi hiểu được những khó khăn vất vả mà các đội thi công  trải qua. Cũng như những mong muốn về một công trình đẹp của gia chủ. Chúng tôi đã giữ cho mình nhiệt huyết, giữ cái lửa xây dựng trong từng công trình. Vương Thịnh theo dấu các công trình trên khắp cả nước. Không quản ngại địa hình, thời tiết. Chúng tôi chung tay góp sức làm nên những công trình mai đây có mặt khắp các nẻo đường.

Mỗi công trình mà Vương Thịnh thực hiện, đều được thiết kế riêng theo đúng nguyện vọng, mong muốn và điều kiện của Quý Khách hàng. Với hiệu suất và công năng cao, sử dụng hiệu quả an toàn mà nắm vững tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Nếu bạn đang tìm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh ưu đãi nhất. Kinh nghiệm và chất lượng công trình đảm bảo uy tín nhất. Với tầm nhìn về thẩm mỹ trong thiết kế hoàn hảo nhất, hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng mang cái tâm của mình để đồng hành cùng các dự án tương lai của bạn.

Liên hệ:

VUONG THINH STEEL HOUSE
Số 48, Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, HCM
Hotline: 0907.959.179
Fax: 028 3728 3500
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com
website: https://nhalapghephiendai.com

Like me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonCall 0907959179