Tấm Panel cách nhiệt, cách âm

tấm panel cách nhiệt
Like me

Tấm Panel cách nhiệt, cách âm – giải pháp thi công hoàn hảo

Đối với các phòng sạch, kho lạnh ,vật liệu sử dụng chuyên dùng là Panel. Vật liệu này với nhiều đặc tính hấp dẫn vượt trội để thay thế các vật liệu truyền thống. Bạn không tốn quá nhiều chi phí mà ngày càng được sử dụng ưa chuộng. Bởi có khả năng giữ nhiệt tốt, với đặc tính cách âm.

1.Cấu tạo: 

Tấm panel nhờ lớp cấu tạo dày là lớp xốp ép được bao bọc bởi hai mặt tôn. Một mặt tôn phía trên thường dạng sóng chống tràn nước, lớp tôn phía dưới phẳng. Khả năng không ngậm nước và hút ẩm, sử dụng được lâu bền. Giúp chống lại các điều kiện thời tiết, đảm bảo độ bền nhiều năm cho công trình. Loại vật liệu panel này có khả năng chịu nhiệt, chịu lực với cường độ và trọng tải lớn nhiều. Tùy thuộc vào độ dày của panel.

tấm tôn panel

2. Nhanh chóng:

Tấm panel đang được xem là giải pháp giúp các công trình thi công được nhanh chóng. Trọng lượng siêu nhẹ của các tấm panel thiết kế cũng dễ dàng để di chuyển, vận chuyển tới công trình thi công. Dễ dàng lắp đặt và thân thiện với môi trường. Và có thể tái sử dụng nhiều lần cho nhiều mục đích.

3. Tiết kiệm:

Hơn nữa quá trình thi công diễn ra dễ dàng và nhanh chóng do các tấm panel này được liên kết với nhau bằng các ngàm âm dương, chúng liên kết với sàn hoặc trần nhà theo đúng chuẩn thiết kế và vẫn đảm bảo khả năng chịu lực. Giúp giảm được tối đa việc thất thoát mà không ảnh hưởng tới kết cấu, thẩm mỹ chung.

tấm panel cách nhiệt, cách âm
Tấm panel

4. Dễ vệ sinh:

Bên cạnh đó, không mất nhiều thời gian công sức cho việc hoàn thiện bề mặt mà chỉ cần vệ sinh đơn giản là đã hoàn thiện. Vật liệu panel này với độ dày nhỏ hơn độ dày của tưởng thường, nên có thể tận dụng tối đa cho không gian xây dựng.

5. Ứng dụng:

Tấm panel được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng nhẹ và lắp ghép nhanh như: trạm biến áp, nhà sạch, siêu thị, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, trường học bệnh viện,.. Được sử dụng làm lót hay ốp tường, làm trần nhà và nền kho lạnh giúp tiết kiệm điện năng.

6. Chống cháy:

Ngoài ra, điểm mạnh của loại panel này là khả năng chống cháy nhằm ngăn ngừa hỏa hoạn lan. Ngăn cách với ngọn lửa, giúp c ác kết cấu và vật dụng sẽ được bảo vệ an toàn khi xảy ra sự cố cháy.

tấm panel chống cháy
tấm panel chống cháy

Panel là vật liệu có tính nhẹ, gọn gàng và dễ thi công.. panel, sử dụng panel còn giúp tiết kiệm năng lượng và rẻ hơn so với các giải pháp khác. Vói những tính năng quan trọng này, thì tấm panel hiện trở thành giải pháp thi công hoàn hảo, chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm và chộn cho mình một đơn vị uy tín để lam công trình.

Công ty CP Nhà Thép Vương Thịnh tự hào là đơn vị thi công đầu tiên tại Việt Nam, với  hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí, thiết kế thi công trọn gói nhà khung lắp ghép toàn quốc với giá thành rẻ nhất, thời gian thi công nhanh nhất, đảm bảo an toàn chất lượng nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhanh chóng nhất. Để được phục vụ và hợp tác, mọi chi tiết xin liên hệ:

VUONG THINH STEEL HOUSE

Số 48, Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, HCM

Hotline: 0907.959.179

Fax: 028 3728 3500
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com

website: https://nhalapghephiendai.com

Like me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonCall 0907959179