Tại sao nên xây nhà lắp ghép giá rẻ thay vì xây dựng truyền thống?

nhà lắp ghép uy tín chất lượng đảm bảo
Like me

Tại sao nên xây nhà lắp ghép giá rẻ thay vì xây dựng truyền thống?

“Nhà lắp ghép giá rẻ ” (nhà thép) – dạng nhà hiện nay đang được quan tâm và đang trở thành xu hướng của những năm vừa qua. Hứa hẹn tương lai, loại hình này còn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu của con người.

Sử dụng vật liệu chính là thép, các vật liệu nhẹ, vật liệu sạch…

Phù hợp với nhiều công trình, vật liệu này có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Tính thẩm mỹ cao được lắp ráp và hoàn thiện nhanh chóng đang trở thành giải pháp nhà ở mới. Loại hình nhà thép này không còn xa lạ với các nước Mỹ, Nhật, Hàn.. Và những năm vừa qua, cũng đã được ứng dụng rất nhiều ở các công trình nhà ở, công trường, nhà hàng, trường học, siêu thị, phòng sạch-kho lạnh, phòng khám, resort, các công trình không gian mở độc đáo, khách sạn, nhà xưởng… tại Việt Nam.

Nhà lắp ghép hiện đại, đẹp độc đáo giá rẻ

Để giúp bạn nắm bắt và hiểu hơn về những ưu điểm. Về giá cả, thời gian hoàn thành và chất lượng của công trình, tham khảo. Và tìm hiểu rõ trước khi chọn cho mình hình thức xây dựng để phù hợp nhất.
Xây dựng truyền thống có những ưu điểm riêng, vậy lí do nên xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ là gì?

1. Thời gian hoàn thiện công trình rất nhanh:
Tùy theo nhu cầu xây dựng công trình lớn hay nhỏ, phức tạp độc đáo nhiều chi tiết hay đơn giản. Mà thời gian xây dựng sẽ khác nhau. Thông thường, một công trình hoàn thiện trong khoảng thời gian từ 2 tuần – 6 tuần. Trong khi thời gian hoàn thiện cho một công trình xây dựng truyền thống như bình thường mất khoảng 4 tháng -1 năm. Như vậy, các nhà đầu tư cũng nên cân nhắc tới yếu tố hoàn thiện nhanh này. Vừa đẹp mà xây dựng nhanh chóng. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức thi công.

Nhà lắp ghép hiện đại, đẹp mắt2. Nhà lắp ghép giá rẻ:
Như cái tên, nhà lắp ghép giá rẻ thực sự sẽ gây bất ngờ và là tin vui cho các chủ đầu tư với nguồn kinh tế còn có hạn. Bởi giá thành để mua vật liệu và chi phí hoàn thiện thực sự sẽ thấp hơn bình thường rất nhiều. Việc sử dụng bằng thép, các vật liệu nhẹ có thể tiết kiệm, chi phí chỉ bằng từ 30-50% so với hình thức xây dựng thông thường. Bên cạnh đó, với khả năng cách nhiệt, cách âm tốt từ các vật liệu sử dụng. Chủ đầu tư sẽ còn đỡ luôn được ở khoản chi phí xử lí cách nhiệt.

Nhà thép hiện đại thi công nhanhThời gian thi công nhanh chóng, đồng nghĩa với chi phí cho nhân công giảm đi. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh cho chủ đầu tư.

3. Nhà lắp ghép giá rẻ có thể xây dựng ở các dạng địa hình khác nhau:
Một điểm cộng đáng lưu ý nữa là. Các công trình không bị phụ thuộc mà hoàn toàn dễ dàng có thể lắp ghép trên nhiều loại điều kiện địa hình, mặt bằng khác nhau. Từ đồng bằng, đồi núi đô thị, nền bê tông, hoặc thậm chí là những căn nhà xây dựng trên nước. Mà không bị phụ thuộc phải thi công trên nền móng nặng đối với xây dựng bê tông truyền thống.

Hình ảnh resort đẹp, độc đáo, giá rẻ4. Tuổi thọ, độ bền cao:
Nếu như những mới mẻ về nhà lắp ghép giá rẻ cho bạn suy nghĩ rằng các mô hình nhà này chỉ thích hợp để xây dựng các công trình tạm bợ. Với thời gian sử dụng có thời hạn nhanh chóng, không lâu dài. Tuy nhiên, thực tế, các công trình này lại có tuổi thọ với độ bền cao lên tới 50 năm. Các chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với tuổi thọ của công trình.

nhà thép giá rẻ5. Dễ dàng di chuyển, mở rộng và nâng cấp công trình:
Nếu hạn chế của xây dựng bê tông cốt thép bình thường là không thể di chuyển, công trình hoàn toàn cố định. Thì lại là ưu điểm của nhà lắp ghép giá rẻ, công trình xây dựng hoàn toàn dễ dàng để nâng cấp lắp ghép thêm. Có thể đổi thiết kế, di chuyển qua mặt bằng khác một cách nhanh chóng thuận lợi.

Công ty CP Nhà Thép Vương Thịnh tự hào là đơn vị thi công đầu tiên tại Việt Nam. Với  hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí, thiết kế thi công trọn gói nhà khung lắp ghép toàn quốc . Với giá thành rẻ nhất, thời gian thi công nhanh nhất, đảm bảo an toàn chất lượng nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhanh chóng nhất. Để được phục vụ và hợp tác, mọi chi tiết xin liên hệ:

VUONG THINH STEEL HOUSE

Số 48, Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, HCM

Hotline: 0907.959.179

Fax: 028 3728 3500
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com

website: https://nhalapghephiendai.com

Like me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonCall 0907959179