Nhà lắp ghép khung thép hiện đại 2023

Lắp dựng vách tường mặt ngoài bằng tấm smartwood
Rate this post

Nhà lắp ghép khung thép hiện đại 2023

“Nhà lắp ghép là mô hình xây dựng còn khá mới mẻ ở nước ta trong những năm gần đây. Nếu như các mảng về : nhà kho, nhà xưởng… được sử dụng nhiều. Thì những công trình nhà ở dân dụng chưa thực sự trở nên phổ biến. Bởi nhiều người còn lo ngại về suy nghĩ tạm bợ trong “lắp ghép bằng tấm panel”. Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại. Cùng với sự cải tiến tiến bộ trong nền công nghệ xây dựng. Đã đưa nhà lắp ghép khung thép đến và được đón nhận tại Việt Nam.

Sự khác biệt và phá cách mới mẻ trong phương án thi công này thực sự trở thành một luồng gió mới. Làm thỏa mãn sự sáng tạo cho các chủ đầu tư cũng như thỏa niềm đam mê của các nhà thầu xây dựng.

Nhà lắp ghép khung thép và cấu tạo?[rl_gallery id=”968″]

Về cơ bản, nhà lắp ghép khung thép  sử dụng kết cấu là thép được kết nối, ráp dựng với nhau theo quy cách riêng. Với các hệ khung kèo, cột, xà gồ, giằng,... Cùng các vật liệu vách nhẹ lắp ghép và phụ kiện nhôm hiện đại với khả năng cách nhiệt nhiệt hiệu quả. Các loại vật liệu sau khi được gia công chế tạo tại nhà máy, xưởng sẽ được chuyển trực tiếp đến công trình. Tại đây sẽ diễn ra quá trình lắp ghép nhanh chóng hoàn hảo căn nhà. Việc sử dụng nhà lắp ghép khung thép  đảm bảo được khả năng chịu lực, chống chọi với thời tiết, vững chắc với các điều kiện môi trường bên ngoài. Loại nhà này phù hợp với tất cả các loại hình công trình. Từ nhà ở, nhà bungalow, airbnb, văn phòng, trường học, bệnh viện,phòng sạch thực phẩm, phòng lạnh y tế …

Tìm hiểu thêm về nhà khung thép, tại đây.

Nhà khung thép

Các đặc điểm cấu tạo cụ thể của nhà lắp ghép khung thép 

 • Hệ thống khung, kèo, cột, xà gồ của công trình sử dụng thép CT3, thép hộp mạ kẽm…
 • Sử dụng các tấm lợp mái bằng tôn lợp cách nhiệt hoặc tôn màu mạ kẽm
 • Vách sử dụng tấm panel hai mặt bằng tôn mạ tĩnh điện 2 mặt được ép giữa là xốp hoặc PU cách nhiệt
 • Hệ thống giằng an toàn, chắc chắn.
 • Hệ thống cửa ra vào bằng gỗ, thép, nhôm xingfa, kính hoặc panel.
 • Hệ thống máng nước giúp quá trình cấp thoát nước dẫn ra nhanh chóng thuận lợi.

Có nên xây dựng nhà lắp ghép khung thép panel để ở hay không?

Việc quyết định có nên xây dựng hay không phụ thuộc vào sở thích, tầm nhìn và khả năng tài chính của chủ đầu tư. Để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Nhà xây dựng bê tông cốt thép truyền thống bao nhiêu năm qua đã đứng vững trên thị trường. Và với tiêu chuẩn kỹ thuật hiện tại. Nhà mới này hoàn toàn là ứng cử viên sáng giá, có thể thay thế tốt. Nên các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ để có cái nhìn khách quan hơn. Trước những ưu điểm nhược điểm giúp việc nhận định và lựa chọn trở nên phù hợp, hài lòng về sau.

Báo giá Nhà Lắp Ghép

Cùng điểm qua những đặc điểm cũng là ưu điểm quan trọng của nhà lắp ghép khung thép:

 • Tuổi thọ – công năng sử dụng: 

  Đầu tiên, nhà lắp ghép khung thép đảm bảo đầy đủ tính năng về khả năng bảo vệ, che chắn của một căn nhà. Con người có thể yên tâm lưu trú, sinh hoạt lâu dài và ổn định trong những căn nhà độc đáo này. Bởi khả năng chịu lực, chống chọi với môi trường bên ngoài trước thiên tai, bão lũ. Tuổi thọ của môt công trình phải từ 30-50 năm.
 •  Giải quyết được phần chi phí cao cho chủ đầu tư.

  Sẽ phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều tầng lớp. Bởi chi phí bỏ ra cho xây dựng nhà lắp ghép khung thépnhỏ hơn nhiều so với nhà xây dựng truyền thống. Riêng phần chi phí cho vật liệu ít hơn so với nhà xây dựng truyền thống từ 20-40%.

   

 • Thời gian thi công hoàn thiện một công trình rất nhanh.


  Chỉ từ 2 tuần – 1,5 tháng cho một công trình. Điều này, đem so sánh với nhà xây dựng truyền thống thực sự là một ưu điểm lớn. Thời gian bỏ ra cho thi công nhà xây dựng truyền thống mất từ 3 tháng tới 1 năm cho một công trình nhà ở bình thường.

 • Thời gian thi công nhanh chóng.


  Vì thời gian thi công rất nhanh, vật liệu lại được đo đạc tính toán đúng số lượng, khối lượng. Đã được gia công chế tạo sẵn tại xưởng. Chỉ cần vận chuyển tới công trình lắp ráp. Điều này sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết và dễ quản lí được vật liệu. Các tình trạng thất thoát hao hụt được hạn chế nhất.

 • Dễ thi công, phù hợp nhiều mặt bằng.

          Với sự tiến bộ hiện đại nhanh chóng. Các dạng khung nhà lắp ghép nhìn chung dễ dàng thi công hơn so với nhà bê tông cốt thép. Dễ dàng thuận lợi trong cả những điều kiện mà không gian xung quanh không đủ rộng rãi. Các khu nhà phố bị eo buộc hạn chế về diện tích, với khung nhà lắp ghép sẽ dễ dàng thuận tiện thi công. Bởi vật liệu tấm panel đã gia công sẵn và chỉ cần vận chuyển tới công tình lắp dựng. Điều này giúp các khu nhà phố được thực hiện nhanh chóng dễ dàng. Không ảnh hưởng và làm chiếm nhiều thời gian thi công. Không gây phiền toái cho hàng xóm xung quanh.
nhà đang sử dụng vật liệu lắp ghép bằng khung thép

 • Sử dụng vật liệu nhẹ:
  Vật liệu Panel cách nhiệt sử dụng với các đặc tính cách nhiệt hiệu quả. Sử dụng máy lạnh vào mùa hè sẽ giảm được lượng tiêu hao điện năng. Do khả năng cách nhiệt tốt của vật liệu. Hơn nữa, các vật liệu sử dụng còn có khả năng chống thấm dột, ẩm mốc hiệu quả. Dễ dàng vệ sinh lau chùi không mất nhiều thời gian công sức.Loại vật liệu nhẹ này được sử dụng còn được biết đến bởi vì không gây ô nhiễm. Thân thiện, bảo vệ môi trường hiệu quả.
 • Dễ dàng tháo dỡ, nâng cấp công trình:

  Sẽ cực kì phù hợp cho các chủ đầu tư thích sự mới mẻ. Thích thay đổi thiết kế của căn nhà cho phù hợp với tư duy, trend hay đơn giản là thay đổi ý thích. Không bị gò bó cố định thiết kế ngay từ đầu khi đang bí ý tưởng. Với nhà khung thép lắp ghép cũng phù hợp với các ngôi nhà xây dựng mà không được cấp phép xây dựng cố định.Chủ đầu tư sẽ bớt phần băn khoăn e ngại. Bởi dễ dàng tháo dỡ, nâng cấp thay đổi thiết kế, di chuyển công trình mà không ngại tốn kém, lãng phí. 

Việc quyết định lựa chọn nhà xây dựng truyền thống hay nhà lắp ghép khung thép phụ thuộc vào tư duy, yêu cầu và nhìn nhận của chủ đầu tư.

Một căn nhà lắp ghép khung thép panel hoàn toàn đáp ứng được những công năng và chất lượng cho một công trình xây dựng. Điều này đã được tin tưởng và kiểm chứng. Khả năng che chắn bảo vệ, thẩm mỹ cũng như các ưu điểm đặc biệt hiện đại mà loại nhà này mang lại. Thì việc của một chủ đầu tư chỉ là cân đối chuẩn bị tiền. Chọn cho mình một đơn vị thi công chuyên nghiệp uy tín. Một trong những đơn vị thi công uy tín hiện nay được nhiều khách hàng và các chủ đầu tư tin cậy là Công Ty Cổ Phần Nhà Thép Vương Thịnh.

Với hơn 10 năm trong ngành xây dựng và là đơn vị tiên phong trong công nghệ nhà thép panel hiện đại tại Việt Nam.

Vương Thịnh nhận thiết kế và thi công trọn gói nhà lắp ghép  trên toàn quốc. Quá trình thi công và hoàn thiện không gian sống hoàn hảo sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng. Đảm bảo được độ an toàn bền chắc và sự hài lòng trong thiết kế cho Quý khách.

Mọi nhu cầu về công trình nhà lắp ghép khung thép vách panel. Xin hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0907.959.179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Công ty CP Nhà Thép Vương Thịnh thi công toàn quốc nhà lắp ghép hiện đại. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, thi công nhanh nhất và uy tín chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 VUONG THINH STEEL HOUSE

  số 48, Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, TP HCM
 Hotline: 0907.959.179
 Fax: (028) 3728 3500
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com
Facebook: Nhà Lắp Ghép Hiện Đại Vương Thịnh
Youtube: VUONG THINH STEEL HOUSE[rl_gallery id=”779″]

Trả lời