Các Tiêu Chí Của Một Nhà Lắp Ghép Panel

Rate this post

Nhà panel lắp ghép là loại nhà bằng vật liệu nhẹ, vách được làm bằng các tấm panel bền, đẹp, chắc chắn đảm bảo an toàn, được sử dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng, nhà vườn, homestay, nhà công trình.

Nhà lắp ghép ngày càng được ưa chuộng vì tính tiện lợi. Nhà lắp ghép từ nhiều modul hiện đang là một trong những giải pháp phù hợp giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng nhà ở, người dân gặp khó khăn trong việc xin phép xây dựng.

1. Ưu điểm về giá cả và thời gian

Chi phí bạn bỏ ra để xây nhà panel lắp ghép chỉ khoảng 2/3 so với nhà truyền thống thông thường bởi bạn không cần tốn tiền đổ móng, không tốn quá nhiều thời gian xây dựng,và chi phí nhân công.

2. Tính thẩm mỹ của nhà lắp ghép

Tính thẩm mỹ của một nhà lắp ghép là một trong những khía cạnh chính được xem xét trong kiến ​​trúc. Sự hấp dẫn của một nhà lắp ghép bao gồm sự kết hợp của hình dạng, kích thước, kết cấu, màu sắc,.. Vẻ đẹp tự nhiên của nhà lắp ghép panel dựa trên các nguyên vật liệu. Một ngôi nhà phải đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, độ bền, cũng như tính thẩm mỹ. Đảm bảo hiệu suất kết cấu phù hợp trong toàn bộ thời gian sử dụng.

Tùy thuộc vào gia chủ mà những ngôi nhà lắp ghép sẽ dùng những nguyên vật liệu khác nhau. Dẫn đến mức độ bề ngoài của vật liệu khi tiếp xúc với thời tiết trong khoảng thời gian dài sẽ bắt đầu thay đổi hình dáng.

Nhà gỗ lắp ghép

3. Tính ứng dụng cao

Đặc điểm của kiểu nhà lắp ghép hiện đại đó là nền móng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn, vì vậy có thể áp dụng ở bất kỳ địa hình nào từ nền bêtông, nền đất yếu hay thậm chí trên nước.

Quy trình thực hiện nhà ở lắp ghép không quá cầu kỳ, thực hiện nhanh chóng và đơn giản, thích hợp với nhiều địa hình như đồng bằng, đồi núi hay đô thị.

Nhà lắp ghép hiện đại

4. Nhà lắp ghép có thể tái sử dụng

Cấu tạo nhà lắp ghép được liên kết bằng các hệ thống bu lông và vít nên việc lắp đặt cũng như tháo dỡ là vô cùng đơn giản. Bạn có thể tháo dỡ và chuyển toàn bộ nhà qua vị trí khác để tái sử dụng.

5. Tuổi thọ của nhà lắp ghép

Tuổi thọ của nhà lắp ghép được kéo dài hay rút ngắn song song với chất lượng vật liệu mà công ty sử dụng. Những ngôi nhà của Vương Thịnh chúng tôi thuộc loại công trình bền vững và được thi công với chất lượng có thể sử dụng an toàn trong trung bình 50 năm.

Nhà lắp ghép giá rẻ

Dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư, các kỹ sư chuyên nghiệp Vương Thịnh. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ giúp bạn hài lòng, an tâm. Tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của một căn nhà lắp ghép hiện đại.

Công Ty Cổ Phần Nhà Thép Vương Thịnh đều được thiết kế riêng theo đúng nguyện vọng, mong muốn và điều kiện của Quý Khách hàng. Với hiệu suất và công năng cao, sử dụng hiệu quả an toàn, nắm vững chất lượng quốc tế.

Mọi nhu cầu về công trình nhà lắp ghép hiện đại. Xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại của P. KD: 0907.959.179

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP VƯƠNG THỊNH 
Số 05 Đường 12, KDC Khang Điền, Phước Long B, Quận 9, HCM
Hotline: 0907.959.179
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com
website: nhalapghephiendai.com

 

 

 

Trả lời