Những Thắc Mắc Khi Xây Dựng Nhà Lắp Ghép

Like me

Những thắc mắc khi xây dựng nhà lắp ghép không phải chỉ riêng một mình chúng tôi đặt ra câu hỏi mà hầu hết tất cả mọi người đều muốn biết.

Trong suy nghĩ của nhiều người, nhà lắp ghép chỉ mang tính chất tạm bợ. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ vật liệu xây dựng ngày càng được nâng cấp, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho nhu cầu xây dựng nhà ở.

Những thắc mắc của các bạn đã được chúng tôi khảo sát cũng như tiếp nhận từ các chủ đầu tư khi đến làm việc cùng với Vương Thịnh.

Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc khi xây nhà lắp ghép nhé:

1. Thời gian sử dụng nhà lắp ghép.

Tất cả các vật liệu của nhà lắp ghép được chúng tôi sử dụng đều được lựa chọn kỹ càng, có chất lượng cao, giúp ngôi nhà có tuổi thọ cao hơn. Thông thường nhà lắp ghép được thiết kế để có tuổi thọ từ 30-60 năm, và nếu được bảo dưỡng đúng cách thì tuổi thọ của nó sẽ lâu hơn.

Giáo xứ lắp ghép

2. Chất lượng nhà lắp ghép so với nhà truyền thống

Đây là một trong những thắc mắc khi xây dựng nhà lắp ghép mà hầu như tất cả mọi người đều quan tâm. Những yếu tố sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhà lắp ghép.

Về cơ bản, nhà lắp ghép vẫn đầy đủ các phần như một ngôi nhà bình thường: móng, trụ, vách tường và mái. Chỉ khác nhau ở quy trình xây dựng.

Thay vì phải xây trực tiếp từng phần một, xong phần dưới mới tiếp tục xây phần trên, từ ngoài vào trong. Việc xây dựng nhà lắp ghép lại được diễn ra đồng thời. Những bộ phận của ngôi nhà sẽ có thể được một hoặc nhiều nơi sản xuất, xây dựng, sau đó lắp ghép để tạo thành ngôi nhà hoàn chỉnh. Và hầu như, chỉ có phần móng nhà được thi công tại chỗ.

Có thể nói nhà lắp ghép có thể có độ bền tương đương một ngôi nhà được xây dựng bằng cách truyền thống.

3. Chi phí xây dựng nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép được sản xuất với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau với các chi tiết được định hình theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào kích thước và nguyên vật liệu để cấu tạo ngôi nhà mà chi phí có thể khác nhau. Bên cạnh đó, thời gian thi công cũng ảnh hưởng đến một phần trong chi phí xây dựng nhà lắp ghép.

Nhà trọ lắp ghép

4. Thời gian xây nhà lắp ghép

Với một ngôi nhà truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian, trung bình một ngôi nhà đã xây hoàn thiện mất khoảng từ 15 đến 20 tuần.

Tuy nhiên, nhà lắp ghép lại có ưu điểm vượt trội hơn là thi công nhanh chóng, một công trình xây dựng hoàn chỉnh dao động từ 20-30 ngày tùy thuộc vào kết cấu của ngôi nhà mà gia chủ muốn làm.

5. Nhà lắp ghép có giống như một ngôi nhà truyền thống hay không?

Về cơ bản cả hai ngôi nhà đều giống nhau không có gì khác biệt.

Các nhà truyền thống nó được xây dựng dựa trên một nền móng cố định, không có khả năng di chuyển với một ngôi nhà ở một vực khác, khó bán và chi phí bảo trì cao.

Ngược lại, các nhà lắp ghép hiện đại được sản xuất trong các nhà máy. Bạn có thể thay thế nội thất ngôi nhà một cách dễ dàng vì các bộ phận của nó dễ tháo rời. Bạn cũng có thể thay đổi thiết kế khi bạn muốn nó không ảnh hưởng đến nhiều chi phí khi thay đổi.

Nhà lắp ghép hiện đại

Những thắc mắc trên Vương Thịnh cũng đã giải đáp cho các bạn hiểu một phần nào đó về nhà lắp ghép. Để hiểu và chi tiết hơn các bạn có thể liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm nhiều nhé. 0907.959.179

 

 

Like me
Call Now ButtonCall 0907959179