Báo Giá Nhà Lắp Ghép Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, được hàng trăm khách hàng ủng hộ. Nhà lắp ghép Vương Thịnh gửi đến quý khách hàng bài viết về báo giánhà lắp ghép giá rẻ.

Với câu hỏi ”Liệu chi phí của nhà lắp ghép có đắt hơn so với nhà truyền thống hay không?” Thì hãy cùng Vương Thịnh tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Nhà lắp ghép được hiểu là xây dựng từ các khung thép, và tường là những vật liệu nhẹ cách nhiệt, như tấm panel, tấm smarwood,….

Thường thì các nhà thầu báo giá rất khác nhau. Nếu tính theo chi phí hoàn thiện m² sàn thì trung bình từ 4-5tr/m²

Sau đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà lắp ghép giá rẻ:

1. Thời điểm xây dựng nhà lắp ghép.

Giá của nguyên vật liệu của nhà lắp ghép có thể thay đổi không theo cố định một giá. Ví dụ như giá thép hiện nay đầu năm 2023 đang tăng từ 5-7% so với cuối năm 2022. Điều này cho thấy tất cả các nhà thầu xây dựng không đưa ra một đơn giá cụ thể mà chỉ đưa ra mức giá chung chung cho nhà lắp ghép.

Bên cạnh đó cũng tùy theo chất lượng vật liệu mà giá thành nó sẽ khác nhau…..

áo giá nhà lắp ghép giá rẻ

2. Vị trí địa lý, địa hình thi công

Nếu vị trí xây dựng nhà lắp ghép của bạn ở gần những nhà máy, những đơn vị cung cấp nguyên vật liệu thì chi phí vận chuyển sẽ giảm bớt đi một phần nào đó.

Ngược lại những nơi có địa hình khó khăn, xa khu trung tâm sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí vận chuyển vật liệu cũng sẽ cao hơn.

Báo giá nhà lắp ghép sân vườn

3. Diện tích và kiểu dáng của ngôi nhà

Như đã nói ở đầu bài, đa số các nhà thầu sẽ tính theo chi phí diện tích m² sàn. Vì vậy tùy theo diện tích mà bạn muốn xây dựng, có thể, 1,2 tầng hoặc lửng mà các nhà thầu sẽ ra các chi phí cho bạn.

Song song đó kiểu dáng của nhà lắp ghép cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá của ngôi nhà, bạn muốn một ngôi nhà đẹp, một ngôi nhà sang trọng có tính thẩm mỹ cao thì chắc chắc bạn phải tốn chi phí cho nó.

Báo giá nhà lắp ghép giá rẻ

4. Thời gian thi công.

Thời gian thi công càng ngắn thì chi phí phát sinh càng giảm. Tuy nhiên, để công trình có thể bàn giao trong thời gian ngắn thì số lượng công nhân phải tăng lên, điều đó đồng nghĩa với việc số tiền để thuê nhân công sẽ tăng.

5. Các mẫu nhà lắp ghép đẹp

Dưới đây là một số ngôi nhà lắp ghép Vương Thịnh đã thi công giá từ 500tr- 700tr. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm 

Nhà lắp ghép

 

Phòng trọ lắp ghép

 

 

Biệt thự lắp ghép panel

Vậy có thể trả lời câu hỏi ở đầu bài là chi phí xây dựng nhà lắp ghép rẻ hơn so với nhà truyền thống gấp 2-3 lần tùy theo diện tích.

Giá thành thi công của Vương Thịnh luôn nằm ở mức cạnh tranh, mang lại nhiều giá trị kinh tế cho quý khách hàng khi chọn lựa nhà lắp ghép.

Với những ưu điểm trên, Vương Thịnh luôn tự tin mang lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho quý khách hàng khi lựa chọn đơn vị thi công là chúng tôi.

Dưới bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư, các kỹ sư chuyên nghiệp Vương Thịnh. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ giúp bạn hài lòng, an tâm. Tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo của một căn nhà lắp ghép hiện đại.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP VƯƠNG THỊNH 
Số 05 Đường 12, KDC Khang Điền, Phước Long B, Quận 9, HCM
Hotline: 0907.959.179
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com
Website: nhalapghephiendai.com 

 

Trả lời