Xu Hướng Nhà lắp Ghép Panel

Rate this post

1. Xu hướng làm nhà lắp ghép panel

Có một loại hình xây dựng nhà thay thế đang ngày càng phổ biến vì nhiều lý do. Nó được gọi là xây dựng nhà lắp ghép , với những ưu điểm và tiện lợi mà loại công trình này mang lại

1.1 Nhà lắp ghép panel là gì?

+ Nhà lắp ghép panel là hình thức xây dựng dựa trên những tấm vật liệu có sẵn, kết hợp với cấu trúc thép định hình chịu lực. Nhờ đó, ngôi nhà đủ khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Nhà lắp ghép được sử dụng vào nhiều công trình, nhiều mục đích khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau với phạm vi sử dụng đa dạng. Các cấu trúc được sản xuất trong nhà máy nên tỷ lệ lỗi trong khi xây dựng nhà lắp ghép là rất thấp.

+ Nhà lắp ghép khung thép Panel sử dụng chi tiết đúc sẵn, với cột, kèo, giằng, xà gồ,… Lắp ghép với nhau thông qua bulong, mối hàn tạo thành khung chịu lực chắc chắn cho nhà lắp ghép.

Nhà lắp ghép được sản xuất tháo rời trong môi trường nhà máy, việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn nhiều, đồng thời chi phí sản xuất thấp hơn. Bạn có thể sở hữu nhà trong thời gian ngắn hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

1.2 .Các mẫu nhà lắp ghép panel

 2. Ưu và nhược điểm của nhà lắp ghép panel

2.1 Ưu điểm

+ Chất lượng công trình đảm bảo

+ Thiết kế với hình thức đẹp, công trình hoàn hảo

+ Giá thành rẻ, tiết kiệm cho ngôi nhà

+ Thời gian thi công nhà lắp ghép panel nhanh chóng

+ Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng và phá dỡ

+ Có thể lắp dựng ở vùng sâu vùng xa

+ Bảo vệ môi trường

 2.2 . Nhược điểm

+ Xây dựng nhà lắp ghép panel: yêu cầu phải có không gian rộng rãi thoáng mát để máy móc, thiết bị cho phù hợp, thao tác thuận tiện cho việc di chuyển và chở vật liệu.

3. Sự khác nhau giữa nhà lắp ghép và nhà truyền thống

1. Xây nhà bằng tấm panel có khối lượng nhẹ hơn nhà truyền thống, do vật liệu cấu tạo của chúng

2. Nhà Panel lắp ghépsử dụng vật liệu đơn giản nhẹ và nhân tạo khác so với nhà truyền thống sử dụng vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên. Không tốn nhiều thời gian thi công xây dựng so với nhà truyền thống.

3. Nhà lắp ghép tấm panel có thể di chuyển dễ dàng nhanh chóng hơn với nhà truyền thống.

4. Nhà lắp ghép được ưu tiên hơn cho các giải pháp lâu dài.Thay vì phải xây nhà bằng gạch, xi măng, sỏi, cát…theo cách truyền thống thì lựa chọn làm nhà bằng tấm panel sẽ giúp khách hàng bớt được nhiều khâu thi công, tối ưu thời gian và các nguồn nhân lực.

Nhà lắp ghép có bền không?

Nhà lắp ghép là kết cấu được vận chuyển đến nơi sẽ được lắp đặt dưới dạng tháo rời sau khi tất cả các yếu tố xây dựng, điểm kết nối và tấm tường đã được chuẩn bị sẵn sàng trong nhà máy, và có thể được lắp ráp tại đó một cách nhanh chóng.

Tất cả các vật liệu của kết cấu nhà lắp ghép đều được sản xuất trước trong nhà máy và chuẩn bị cho quá trình tải.

Thời gian lắp ghép khá là nhanh chóng

Nhà lắp ghép panel có thể tháo rời và lắp ráp lại

Tỷ lệ phá hủy trong quá trình tháo gỡ và lắp ráp trong nhà lắp ghép là rất thấp, trung bình khoảng 10-15% và có thể lắp ráp lại.

So với mô hình nhà bê tông cốt thép truyền thống, nhà lắp ghép có độ bền thấp hơn. Tuy nhiên tuổi thọ trung bình của công trình vẫn đảm bảo khoảng 60 năm. Điều này được xem là hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Công ty CP Nhà Thép Vương Thịnh thi công toàn quốc nhà lắp ghép hiện đại. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, thi công nhanh nhất và uy tín chất lượng nhất. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao. Tạo ra những kiệt tác hoàn hảo nhất.

 Vương Thịnh là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công nhà lắp ghép hiện đại tại Việt Nam. Mọi nhu cầu liên quan đến nhà lắp ghép vui lòng liên hệ đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP VƯƠNG THỊNH 

Địa chỉ: Số 5 đường 12 KDC Khang Điền, phường Phước Long B, Tp. Thủ Đức 

Hotline: 0907.959.179 

Email: nhathepvuongthinh@gmail.com 

Website: nhalapghephiendai.com 

Trả lời