Các Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp 2023

Like me

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, được hàng trăm khách hàng ủng hộ, nhà lắp ghép Vương Thịnh giới thiệu đến quý khách 10 mẫu nhà lắp ghép đẹp, hiện đại để lắp đặt trong năm 2023:

1. Nhà lắp ghép nhà phố, sân vườn

nhà lắp ghép sân vườn
Nhà lắp ghép nhà phố

Với thiết kế khung thép đơn giản, theo kiểu nhà lắp ghép 2 tầng, 3 tầng. Không gian của nhà lắp ghép nhà phố, sân vườn được nhiều khách hàng chọn làm thiết kế cho công trình xây dựng tổ ấm của mình, bởi vẻ đẹp hài hòa với khung cảnh thiên nhiên, tạo cho chúng ta một cảm giác thoải mái và bình dị hơn.

2. Nhà lắp ghép Bungalow

Để giúp các khách hàng có thể lựa chọn được nhiều kiểu nhà lắp ghép Bungalow trong năm 2023. Nhà lắp ghép hiện đại Vương Thịnh đã không ngừng học hỏi và sáng tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo và mới lạ, đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu cũng như các tiêu chí, bền, đẹp, giá rẻ, chất lượng nhằm thu hút được quý khách hàng.

 

Nhà lắp ghép bungalow

Nhà lắp ghép bungalow bằng gỗ

3. Nhà lắp ghép Showroom, văn phòng

Văn phòng, showroom lắp ghép thời gian gần đây được các doanh nghiệp quan tâm hơn trước, không chỉ thi công nhanh chóng mà còn tiện lợi có thể di chuyển được. Thấu hiểu được những tâm tư đó Vương Thịnh đã cho ra đời các mẫu nhà lắp ghép 2023 phù hợp với với tất cả doanh nghiệp.

Showroom lắp ghép
Nhà lắp ghép văn phòng
Lắp ghép văn phòng 2 tầng

4. Nhà lắp ghép nhà hàng, cafe

Với diện tích dô thị ngày càng tăng, việc xây dựng quá cafe theo phương án truyền thống bằng xi măng chắc chắn là rất khó khăn. Vì vậy, Vương Thịnh muốn hướng tới lối kiến trúc lắp ghép bằng khung thép với chi phí thấp, thi công nhanh giảm thiểu được những nổi lo lắng của chủ đầu tư. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu nhà lắp ghép 2023 hoàn toàn mới mang một phong cách hiện đại.

Lắp ghép quán cafe bằng khung thép

Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về các mẫu nhà lắp ghép có thể liên hệ 0907.959.179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Like me
Call Now ButtonCall 0907959179