Tại sao chọn nhà lắp ghép khung thép?

Rate this post

1. Tại sao chọn nhà lắp ghép khung thép ?

Nhà lắp ghép khung thép là một lựa chọn tuyệt vời, bạn có thể có được ngôi nhà này như ý muốn với ít thời gian và tiền bạc.

Những ngôi nhà thường được xây dựng nhanh và thường có chi phí thấp hơn đáng kể.

Phòng trọ lắp ghép

a) Kế hoạch và thiết kế nhà lắp ghép

Khi bạn đã quyết định chọn nhà khung thép  để đáp ứng nhu cầu nhà của bạn, bước đầu tiên là thiết kế và kỹ thuật.

Bạn sẽ cần phải lên kế hoạch kiến trúc cho ngôi nhà, khi đã lập kế kế hoạch, và sẽ quyết định cần đến một công ty chất lượng cho ngôi nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép hiện đại  chế bao gồm tất cả các tấm và vật liệu làm khung cần thiết để lắp ráp tại chỗ.

Văn phòng nhà lắp ghép khung thép đã dần thay thế nhiều mẫu nhà lắp ghép đơn giản trên thị trường xây dựng.

Nhà lắp ghép đã trở thành cảnh đẹp của nhiều đô thị bởi vẻ bề ngoài gọn gàng và đẹp mắt. Nhà khung thép hiện nay đang phát triển rất nhanh trên cả nước,

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và sự cạnh tranh của sản phẩm thiết kế nhà lắp ghép  ngày càng trở nên mới lạ hơn, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Nhiều yếu tố thiết kế được đưa vào trong bảng vẽ, các kiểu dáng được sản xuất rất đa dạng.

Lắp dựng khung thép

2. Lý do bạn nên chọn nhà lắp ghép 

a) Nhà lắp ghép khung thép có tuổi thọ cao

Những ngôi nhà của Vương Thịnh thi công với chất lượng có thể sử dụng an toàn đến 60 năm. Và tùy theo vật liệu ngôi nhà sử dựng thời gian tuổi thọ có thể kéo dài hơn.

b) Thời gian thi công khung thép nhà lắp ghép nhanh chóng

Trung bình mỗi công trình thi công mẫu nhà lắp ghép chỉ cần thời gian 6 tháng ngắn hơn so với nhà bê tông cốt thép. Tùy theo diện tích và kết cấu của ngôi nhà mà có thể thời gian thi công sẽ khác nhau.

c) Công trình nhà lắp ghép khung thép luôn đảm bảo chất lượng và an toàn

Quy trình lắp ghép luôn đảm bảo chất lượng tốt vì khung thép và các cấu kiện đều được gia công sản xuất tại nhà máy theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

  • Sau khi các kết cấu của ngôi nhà được hoàn thiện. Dựa vào bản vẽ, các kiến trúc sư và đội thi công sẽ tiến hành lắp dựng khung kết cấu của ngôi nhà.
  • Các khung thép liên kết với nhau bằng ốc vít, bu lông. Để định hình khung nhà một cách chắc chắn.
  • Sau khi hệ thống khung nhà đã được định hình chắc chắn. Đội thi công sẽ tiến hành lắp ráp tường, vách và mái vào khung thép của ngôi nhà.

d) Xây dựng nhà lắp ghép có thể tiết kiệm tối đa chi phí

Xây dựng nhà lắp ghép được các nước trên thế giới áp dụng rộng rãi trong các công trình nhà cao tầng,  bởi khả năng chống rung chấn của nó cao hơn hẳn so với nhà khung bê tông cốt thép.

Thời gian xây dựng nhanh chóng, nhà ở này tiết kiệm được nhiều chi phí thi công cho khách hàng. Với kết cấu khung thép tiêu chuẩn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn của Australia (Úc)

e) Công trình nhà lắp ghép khung thép có thể tái sử dụng nhiều lần

Đây là một lợi ích vô cùng thiết thực khi lắp dựng nhà lắp ghép khung thép.

Trường hợp bạn cần tháo dỡ nhà theo yêu cầu của mình hay quyết định quy hoạch của nhà nước. Bạn chỉ cần tháo ra, chuyển sang nơi khác lắp dựng lại là có thể sử dụng tiếp.

Công Ty Cổ Phần Nhà Thép Vương Thịnh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Vương Thịnh đã đem lại nhiều công trình hoàn thiện cho khách hàng.

Mỗi công trình mà Vương Thịnh thực hiện đều thiết kế và làm theo nguyện vọng của khách hàng, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên, công nhân trẻ trung đầy nhiệt huyết với công việc mang lại một công trình như ý và hài lòng nhất đối với quý khách hàng.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP VƯƠNG THỊNH 
Số 05 Đường 12, KDC Khang Điền, Phước Long B, Quận 9, HCM
Hotline: 0907.959.179
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com
Website: nhalapghephiendai.com 

 

Trả lời