Sử dụng nhà lắp ghép tấm panel

Rate this post

Sử dụng nhà lắp ghép tấm panel là một hiện tượng tương đối gần đây lần đầu tiên xuất hiện vào thế kỷ XX.

Nhà lắp ghép là một loại cấu trúc tạm thời có thể được trang bị hệ thống điện và các dịch vụ khác để cung cấp chỗ ở nhanh chóng và dễ dàng trong mọi điều kiện. Bao gồm kết cấu thép, tấm tường cách nhiệt và mái lợp bằng tấm sandwich, chúng ổn định nhưng dễ xây dựng.

Cách bố trí của nhà lắp ghép tấm panel rất linh hoạt và chúng có thể xếp chồng lên nhau theo chiều dọc lên đến hai tầng. Tất cả các thiết kế đều có khả năng chống thấm nước và chống cháy và thường có thể giữ vững chắc với tuổi thọ 3-5 năm.

Nhà lắp ghép chủ yếu được sử dụng cho mục đích ở, nhưng cũng có thể được sử dụng để đáp ứng nhu cầu của các công ty xây dựng, trại dã chiến, đội cứu trợ thiên tai và mục đích thương mại. Ngoài ra nhà lắp ghép panel còn sử dụng làm văn phòng, trung tâm giải trí…. Các tòa nhà tiện ích ngoài trời.

 

 

1. Vật liệu nhà lắp ghép khung thép

Các vật liệu được sử dụng trong nhà lắp ghép đều là thép, tấm panel, Smartwood, thủy tinh. Khung thép hỗ trợ các vật liệu nhẹ và nặng với hiệu quả ngang nhau.

Thép chắc, nặng và đắt hơn so với với các vật liệu làm khung khác nó là vật liệu lý tưởng cho những ngôi nhà chắc chắn hơn, đặc biệt là những ngôi nhà kết hợp nhiều tầng trong quá trình xây dựng.

Ưu điểm của nhà lắp ghép

Ưu điểm của nhà khung thép lắp ghép bao gồm tăng độ bền và các tính năng an toàn tích hợp to lớn giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng.

+  Khung thép được nối đất trực tiếp

+  Nhà lắp ghép di động có khối lượng nhẹ hơn nhà cố định

+  Thời gian thi công của nhà panel ngắn hơn so với nhà xây dựng thông thường

+  Độ an toàn cao

+  Nhà lắp ghép có thể tự thi công lắp đặt

+ Chi phí thi công và vật liệu rẻ tiền.

2. Quy trình xây dựng nhà lắp ghép khung thép

Quá trình xây dựng nhà khung thép nhà lắp ghép diễn ra nhanh chóng.

Nhà lắp ghép mất 3 đến 4 tháng để xây dựng, quá trình đúc sẵn làm giảm thiểu thời gian cần thiết cho công việc tại chỗ mà không làm mất đi sự khéo léo của các thợ thủ công. Các bộ phận kết hợp với nhau theo thứ tự đồng bộ hoàn hảo.

Bước 1: Xây dựng khung sườn cho nhà

Bước 2: Lắp đặt hệ thống tường, vách, mái, của nhà lắp ghép

Bước 3: Lắp đặt cửa chính và cửa sổ của nhà lắp ghép

Bước 4: Ghép nền thi công nền

3. Kiểm tra đánh giá chất lượng nhà lắp ghép

+ Kiểm tra mái tôn của nhà lắp ghép có bị dột nước hay không

+ Các vách ngăn của nhà lắp ghép có bị hở hay không

+ Nền của căn nhà có độ thoát nước tốt không

+ Khi trời mưa nhà có xảy ra hiện tượng gì hay không

Công Ty Cổ Phần Nhà Thép Vương Thịnh với dấu mốc hơn 10 năm xây dựng. Vương Thịnh đã đem lại nhiều công trình hoàn thiện cho khách hàng.

Mỗi công trình mà Vương Thịnh thực hiện đều thiết kế và làm theo nguyện vọng của khách hàng, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên, công nhân trẻ trung đầy nhiệt huyết với công việc mang lại một công trình như ý và hài lòng nhất đối với quý khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Nhà Thép Vương Thịnh

 

Trả lời