Nhà lắp ghép Panel

Kết nối Online

I. Nhà lắp ghép panel

Nhà lắp ghép panel là sản phẩm được thiết kế và sản xuất sẵn tại nhà máy hoặc công xưởng sau đó được vận chuyển và lắp ghép tại địa điểm cần xây dựng.

1. Có ba loại nhà lắp ghép chính:

+ Nhà mô–đun: Nhà ở dạng mô–đun được phân loại có nghĩa là các nhà sản xuất nhà lắp ghép phải tuân thủ tất cả các quy tắc xây dựng khu vực, các nhà xây dựng xây dựng những ngôi nhà được ốp từ các tấm tường mà họ ghép lại với nhau theo cấu hình đọc đáo tại địa điểm xây dựng.

+ Nhà sản xuất: Những ngôi nhà lắp ghép giá rẻ này được xây dựng hoàn toàn ngoài công trường trên khung thép không thể tháo rời. Khung xe sau đó được sử dụng để vận chuyển nhà. 

+ Nhà di động: Ngày nay, việc sử dụng nhà di động bằng tấm panel trở nên phổ biến hơn. Nhà di động, nhà lắp ghép hiện đại được coi là ưu thế hơn trong việc xây nhà hiện nay.

2. Lợi thế của nhà lắp ghép khung thép

+ Chi phí tổng thể của nhà lắp ghép tương đối thấp hơn so với nhà xây dựng

+ Kiểm soát chất lượng dễ dàng hơn

+ Nhà lắp ghép panel xây dựng nhanh hơn và an toàn hơn

+ Nhà lắp ghép khung thép panel ít lãng phí hơn và thu hồi giá trị thông qua việc tháo dỡ thay vì phá dỡ

3. Nhược điểm của nhà lắp ghép 

+ Vấn đề vận chuyển: có thể tốn kém tùy thuộc vào khỏang cách xa hay gần nhà máy. Bên cạnh đó cũng có thể bị hư hỏng vật liệu khi vận chuyển

+ Không gian không thoải mái ảnh hưởng đến việc bỏ thiết bị, máy móc.

4. Các vật liệu sử dụng trong nhà lắp ghép thông minh

Một số vật liệu được sử dụng trong nhà lắp ghép hiện đại như tấm panel, khung thép, tấm Smart woat

+ Tấm panel: là vật liệu mới nhất hiện nay có khả năng cách nhiệt, cách âm chống thấm, có thể tái sử dụng và thay đổi kết cấu nếu muốn.

+ Thép: vật liệu xây dựng phổ biến làm khung đỡ sàn và tường cho các tòa nhà mô-đun. Tỷ lệ trọng lượng trên cường độ tương đối thấp dễ vận chuyển và có thể tái chế.

+ Smartwood: là vật liệu xi măng giả gỗ nên chất liệu không giống với gỗ tự nhiên. Smartwood chống lại nhiệt không bị giãn nở không bị cong vênh, thích hợp lót sàn trong nhà lắp ghép panel, nhà xây dựng.  

+ Thủy tinh: vật liệu có khả năng tùy biến cao cho một số chức năng của tòa nhà. Cách nhiệt kháng hóa chất và chống cháy.

II.   Xu hướng tương lai của nhà lắp ghép 

1. Xu hướng của nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép panel không chỉ là công nghiệp hóa cấu trúc chính mà còn là công nghiệp hóa trang trí nội thất. Các công trình nhà lắp ghép hiện đại ở nước ta hiện nay chủ yếu chú trọng đến phần kết cấu chính là khung thép còn lại vách tường tấm panel, vách smartwood, thanh lam hầu như chưa được chú trọng.

2. Công Ty Cổ Phần Nhà Thép Vương Thịnh 

Công Ty Cổ Phần Nhà Thép Vương Thịnh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà lắp ghép, đã cho ra những sản phẩm với cấu trúc đa dạng thiết kế đẹp.

Vương Thịnh tự hào với đội ngũ kỹ sư dày kinh nghiệm, nhân viên, nhân công trẻ đầy nhiệt huyết trong công việc mang lại một công trình nhà lắp ghép đẹp cho quý khách hàng.

Để có một ngôi nhà đẹp và lý tưởng mọi nhu cầu liên quan đến nhà lắp ghép quý khách vui lòng liên hệ đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP VƯƠNG THỊNH 

Địa chỉ: Số 5 đường 12 KDC Khang Điền, phường Phước Long B, Tp. Thủ Đức 

Hotline: 0907.959.179 

Email: nhathepvuongthinh@gmail.com 

Website: nhalapghephiendai.com 

 

Kết nối Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonCall 0907959179