Giá Nhà Lắp Ghép Năm 2023

Rate this post

Để xây dựng được một ngôi nhà làm bằng bêtong, cốt thép khá là mất nhiều chi phí. Với xu hướng hiện nay, nhà lắp ghép trở nên phổ biến trên khắp đất nước, bởi sự tiện lợi cũng như giá thành rẻ bên cạnh đó còn mang lại một phong cách mới lạ. Giá nhà lắp ghép năm 2023 cũng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nhà ở Panel được sản xuất với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau với các chi tiết được định hình theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các tòa nhà cấp 4 một và hai tầng tiện nghi tiện dụng hiện đại với công nghệ hóa. Hãy cùng với Vương Thịnh điểm qua một số yếu tố về giá nhà cho năm 2023 nhé.

Nhà ở lắp Ghép công năng 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 WC

Giá của nhà lắp ghép phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Kích thước của ngôi nhà lắp ghép 

Kích thước của ngôi nhà cũng ảnh hưởng đến mức giá bạn phải trả, kích thước ngôi nhà càng lớn thời gian thi công càng dài sử dụng vật liệu nhiều chi phí sẽ càng cao, và ngược lại .Trung bình mỗi một mét vuông sẽ có giá từ 3,5tr-5tr/m2 hoặc từ 400tr đến 500tr cho một ngôi nhà cấp 4 lắp đặt hoàn chỉnh.

Nó còn phụ thuộc vào số tầng, số phòng và các tùy chỉnh khác.

2. Nguyên vật liệu.

Khung gỗ sồi là lựa chọn đắt tiền nhất, do tính toán vẹn về cấu trúc và độ bền của chúng, làm cho chúng trở thành một lựa chọn cao cấp cho người xây nhà. Sắt thép cũng là nguyên vật liệu chính cho nhà lắp ghép. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn các vật liệu như tấm panel, tấm smartwood, khung sắt,…

Bạn có thể xem các chi phí khác nhau dựa trên chất lượng của vật liệu mà bạn đang chọn.

3.  Thời gian thi công

Thời gian thi công hoàn thiện công trình cũng quyết định đến đơn giá nhà lắp ghép. Nếu bạn muốn thi công và bàn giao trong thời gian ngắn thì phải cần nhiều nhân công. Vì vậy chi phí sẽ cao hơn.

Thông thường một ngôi nhà cấp 4 có kết cấu 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 WC có thời gian thi công từ 20 ngày đến 30 ngày tính từ thời điểm khách chốt ký hợp đồng.

Không gia ngôi nhà.

Mọi nhu cầu về công trình nhà lắp ghép hiện đại. Xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại của P. KD: 0907.959.179

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP VƯƠNG THỊNH 
Số 05 Đường 12, KDC Khang Điền, Phước Long B, Quận 9, HCM
Hotline: 0907.959.179
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com
Website: nhalapghephiendai.com

 

 

 

 

 

Trả lời