Nhà thép hiện đại giá tiền bao nhiêu?

nhà thép Vương Thịnh 0907 959 179
Like me

Nhà thép hiện đại giá tiền bao nhiêu?

Mô hình nhà lắp ghép đang ngày càng được ưa chuộng và quan tâm. Bởi những tính năng quan trọng mà nó mang lại.

“Nhà lắp ghép giá rẻ”, “nhà thép”, “nhà lắp ghép hiện đại”, “nhà lắp ghép vật liệu nhẹ”… Là các từ khóa nhận được nhiều lượt tìm kiếm trong vài năm gần đây.

nhà thép Vương Thịnh giá rẻ hiện đại 0907959179
Nhà thép Vương Thịnh giá rẻ hiện đại 0907959179

Nhà lắp ghép hay còn gọi là nhà thép, sử dụng vật liệu chính là thép.

Với khả năng chịu lực cao, các vật liệu nhẹ lắp ghép dựng với nhau tạo thành công trình hoàn chỉnh. Công trình này được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại công trình như. Công trình nhà ở, công ty, homestay, nhà nghỉ, nhà hàng, biệt thự, nhà trọ…Các mẫu nhà lắp ghép này dần trở thành xu hướng thay thế cho xây dựng nhà truyền thống. Bởi giá thành mà chủ đầu tư phải bỏ ra nhỏ hơn rất nhiều so với xây nhà truyền thống. Chỉ khoảng 30-50% chi phí tương ứng.

Nhà lắp ghép hiện đại giá rẻ
Nhà lắp ghép hiện đại giá rẻ

Vậy: nhà lắp ghép giá tiền bao nhiêu?
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền nhà lắp ghép, tuy nhiên, các yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp là.
1, Giá thành của nguyên vật liệu xây dựng:

Nguyên liệu chính của công trình là thép. Nhưng có nhiều loại thép theo mức độ và nhu cầu khác nhau. Chất lượng “loại” của thép cũng đã làm giá thành có sự chênh lệch giữa các loại thép. Ngoài ra, còn có các thành phần khác như: tấm lợp tôn, panel, ngói, sơn, xà gồ, kính, cửa lùa…

Nhà lắp ghép hiện đại giá rẻ, , đẹp độc đáo
Nhà lắp ghép hiện đại giá rẻ, đẹp độc đáo

2, Số tầng, số tấm và diện tích công trình:

Thông thường, các nhà thầu sẽ báo giá công trình dựa theo mét vuông. Các chủ đầu tư nên tham khảo để nắm được giá hợp lí nhất với mặt bằng chung. Liên hệ số điện thoại 0907.959.179 để được Công ty CP Vương Thịnh tư vấn tham khảo giá cả phù hợp nhất trước khi quyết định.
3, Vị trí địa lí:

Vương Thịnh nhận thi công các công trình trên toàn quốc. Và với một số khu địa hình khó khăn không thuận tiện cho di chuyển đi lại sẽ có phí cao hơn những vùng đồng bằng. Bên cạnh đó, ở những tỉnh thành phố lớn giá thành cũng sẽ cạnh tranh hơn và chênh lệch.

Nhà lắp ghép hiện đại, đẹp độc đáo
Nhà lắp ghép hiện đại, đẹp độc đáo

4, Chọn ra được đơn vị thi công nhà lắp ghép với độ uy tín và giá cả phải chăng:

Giữa thị trường xây dựng ngày càng tăng cao, các đơn vị mọc lên rất nhiều. Chủ đầu tư cần nhanh nhạy và lựa chọn một công ty đủ uy tín để có được công trình hoàn thiện hoàn hảo. Với giá cả cũng hợp lí nhất, không phải quá rẻ để nhận một công trình hoàn thiện không chắc chắn. Hay vật liệu chưa đủ chuẩn,nhưng cũng không bị hớ khi giá quá cao.

Công ty Vương Thinh làm được điều đó bởi đảm bảo được những tiêu chí cơ bản là:
– Có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng nhà xưởng.

– Luôn nhận được các phản hồi tích cực của khách hàng bởi quỳ trình xây dựng đảm bảo, uy tín.
– Giá thành phù hợp. Vương Thịnh sẽ tư vấn các vật liệu nên và những vật liệu không cần thiết. Giúp chủ đầu tư có thể yên tâm bởi sự hợp lí mà vẫn đảm bảo tiết kiệm được chi phí.
– Luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để căn nhà thép có được sự độc đáo. Tính thẩm mỹ bắt kịp xu hướng thịnh hành mới mẻ.
– Tư vấn và thiết kế miễn phí và luôn đảm bảo công trình xây dựng hoàn chỉnh. Các giải pháp thay thế phù hợp với yêu cầu mong muốn của khách hàng.
– Chế độ bảo hành bảo trì dài hạn, nhanh chóng, trách nhiệm.

5, Thời gian hoàn thiện công trình:

Thời gian thi công càng nhanh thì đồng nghĩa chi phí phát sinh cũng như chi phí để thi công cũng được giảm đi. Tại Vương Thịnh, với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Công trình sẽ được hoàn thiện một cách nhanh chóng nhất do đã được tính toán khoa học. Thi công lắp ráp không phụ thuộc vào thời tiết để hoàn thành đúng tiến độ. Điều này sẽ giúp rút ngắn được thời gian mà còn hết sức nhanh chóng với công trình hoàn thiện.

Công ty CP Nhà Thép Vương Thịnh tự hào là đơn vị thi công đầu tiên tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí, thiết kế thi công trọn gói nhà khung lắp ghép toàn quốc với giá thành rẻ nhất. Thời gian thi công nhanh nhất, đảm bảo an toàn chất lượng nhất. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhanh chóng nhất. Để được phục vụ và hợp tác, mọi chi tiết xin liên hệ:

VUONG THINH STEEL
Số 48, Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, HCM
Hotline: 0907.959.179
Fax: 028 3728 3500
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com
website: https://nhalapghephiendai.com

Like me

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonCall 0907959179