Nhà lắp ghép hiện đại và nhà truyền thống

Kết nối Online

.Sự khác biệt những ngôi nhà truyền thống được xây dựng bằng bê tông cốt thép, gạch, xi măng. Đối với nhà lắp ghép hiện đại được xây dựng dựa trên những vật liệu có sẵn.

Các ngôi nhà lắp ghép hiện đại được tạo thành từ các mảnh ghép có sẵn. Được sản xuất tại nhà máy với tính năng chống nóng, chống cháy, cách âm cách nhiệt và giảm tải cho công trình.

Trước khi xây dựng ngôi nhà, bạn nên suy nghĩ về một số điều như: thiết kế ngôi nhà, tổng thời gian xây dựng, vật liệu và hiệu quả năng lượng của ngôi nhà.

Để giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định. Vương Thịnh sẽ cùng bạn điểm qua một số vấn đề giữa nhà truyền thống và nhà lắp ghép hiện đại.

Nhà sinh thái, khu biệt thự vườn

Thời gian thi công

Một ngôi nhà truyền thống thường mất vài tháng để hoàn thành. Vì bạn phải trải qua các bước như xây xi măng và gạch cho tường. Đường ống và hệ thống ống nước, cùng các vật liệu và quy trình khác phải thực hiện từng bước một cho đến khi hoàn thành.

Đối với một ngôi nhà lắp ghép giá rẻ, thời gian thi công rơi vào khoảng 1,5-2 tháng. Tùy thuộc vào diện tích cũng như nhu cầu xây dựng của chủ đầu tư.

Như vậy bạn có thể thấy rõ nhà lắp ghép hiện đại có ưu điểm thi công và bàn giao công trình nhanh hơn so với nhà truyền thống.

Nhà lắp ghép 2 tầng hiện đại
Nhà lắp ghép 2 tầng

Thi công nền móng

Thi công nền móng cũng là 1 trong những việc khá quan trọng trong xây dựng nhà ở.

Đối với một ngôi nhà truyền thống cần một nền móng chắc chắn. Vì móng nhà có tác dụng truyền tải trọng của toàn bộ ngôi nhà xuống nền đất, và phân phối tải trọng đó lên diện tích nền.

Bên cạnh đó, nhà lắp ghép hiện đại thi công với vật liệu nhẹ nên nền móng thiết kế đơn giản. Có thể thi công trên bất kỳ địa hình từ nền bê tông hay nền đất yếu,….

Nguyên vật liệu

Những ngôi nhà lắp ghép được xây dựng từ các vật liệu có thể tái chế như gỗ, tấm panel,..  Những ngôi nhà truyền thống được xây dựng từ gạch, cát, polyester và các vật liệu có hại cho môi trường.

Khi quyết định nên xây dựng một ngôi nhà lắp ghép hay truyền thống. Bạn nên cân nhắc các vấn đề gặp phải cho sau này.

Nhà lắp ghép hiện đại
Nhà lắp ghép sân vườn

 

Hiệu suất năng lượng

Xây dựng một ngôi nhà lắp ghép hiện đại làm giảm lượng khí thải carbon vào bầu khí quyển. Hiệu quả năng lượng là chìa khóa để xây dựng bền vững và yếu tố chính giúp ngôi nhà trở nên thân thiện với môi trường hơn. Công trình xây dựng truyền thống, việc sử dụng các vật liệu bổ sung thường có thể làm phát sinh thêm chất thải. Mặc dù nhà lắp ghép được sản xuất một phần trong nhà máy, nhưng bất kỳ vật liệu bổ sung nào cũng có thể được tái chế.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Vương Thịnh tự tin là một đơn vị thiết kế thi công hàng đầu trong lĩnh vực nhà lắp ghép. Quý khách hàng có thể tin tưởng và chọn Vương Thịnh làm đơn vị thi công cho công trình.

Mỗi công trình mà Vương Thịnh thực hiện đều thiết kế và làm theo nguyện vọng của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên, công nhân trẻ trung đầy nhiệt huyết với công việc. Mang lại một công trình như ý và hài lòng nhất đối với quý khách hàng.

 

Công Ty Cổ Phần Nhà Thép Vương Thịnh

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ THÉP VƯƠNG THỊNH 
Số 05 Đường 12, KDC Khang Điền, Phước Long B, Quận 9, HCM
Hotline: 0907.959.179
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com
Website: nhalapghephiendai.com 

 

Kết nối Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now ButtonCall 0907959179