Nhà lắp ghép cao cấp tại Tp. Hcm và trên toàn quốc

Like me

Nhà lắp ghép cao cấp cũng là một kiểu nhà được lắp ghép từ các nguyên vật liệu đã được gia công chế tạo sẵn tại nhà máy, nhưng nó khác với các dạng nhà lắp ghép thông thường ở chỗ sử dụng các nguyên liệu cao cấp hơn, đa phần đều được nhập khẩu từ nước ngoài và tất nhiên là giá thành sẽ cao hơn các loại nhà lắp ghép thông thường.

Kiểu nhà tiêu biểu của nhà lắp ghép cao cấp tại Vương Thịnh
Kiểu nhà tiêu biểu của nhà lắp ghép cao cấp tại Vương Thịnh

Sở dĩ Vương Thịnh đã nhận thi công nhà lắp ghép giá rẻ hỗ trợ cho người có thu nhập thấp mà còn nhận thi công cả nhà lắp ghép cho những Khách Hàng có điều kiện cao hơn bởi vì khi tiếp túc với một phần lớn khách hàng, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều Khách Hàng muốn được xây dựng một ngôi nhà với thời gian nhanh chóng mà lại mang đậm phong cách đương đại đến từ các nước như Mỹ, Úc, Phần Lan,…, Họ có thể không quan tâm đến giá thành nhưng lại quan tâm đến tiến độ, thời gian thi công nhanh chóng và yêu thích kiểu dáng của những ngôi nhà lắp ghép đương đại này bởi tính thân thiện tuyệt đối với môi trường sống. Sau đây, chúng tôi xin được tổng hợp thêm một vài ưu điểm nổi bật khác của nhà lắp ghép cao cấp này:

1. Tính hiệu quả về mặt kinh tế
Do được cấu tạo từ những loại vật liệu nhẹ nên giúp giảm tải trọng lên công trình, điều hòa khí hậu tốt, bớt đi chi phí cách nhiệt, các nguyên vật liệu đều được gia công chế tạo sẵn tại nhà máy theo đúng kết cấu bản vẽ nên tránh thất thoát vật tư, hoặc nếu có cũng chỉ là hao hụt rất ít không đáng kể, giảm phần lớn giá thành thi công. Đây rõ ràng chính là ưu điểm mà nhà bê tông cốt thép không hề có.
Ngoài những ưu điểm trên, nhà lắp ghép còn được tính về hiệu quả kinh tế ở chỗ có thể tháo ráp & di dời đi nơi khác một cách nhanh chóng, ước tính có thể di dời được từ 70 – 90% nguyên vât liệu ban đầu.

nhà lắp ghép nhanh
Nhà lắp ghép cao cấp thi công nhanh chóng

2. Thời gian – tiến độ thi công nhanh chóng
Thời gian thi công nhà lắp ghép vật liệu nhẹ chỉ bằng 20 – 40% thời gian so với thi công nhà bê tông cốt thép theo phương pháp truyền thống, vừa giảm thời gian gia công chế tạo, không phải chờ đặt hàng, không phụ thuộc vào thời tiết mưa nắng thất thường nên không ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

3. Quản lý tốt chất lượng của công trình
Tại Vương Thịnh, các công trình nhà lắp ghép (nhà nhẹ) đều được bộ phận kỹ sư giám sát gắt gao theo đúng quy định trên bản thiết kế đã thống nhất từ trước giữa Vương Thịnh với chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng tối đa & đồng đều. Chúng tôi cam kết thi công đúng hoàn toàn với bản vẽ. Với một số chi tiết, khi thi công ngoài thực tế sẽ phải thay đổi khác với bản vẽ một chút thì chỉ khi đã có sự đồng ý từ phía chủ đầu tư, chúng tôi mới thực hiện những  thay đổi này.

Nhà lắp ghép cao cấp giá rẻ tại Vương Thịnh

4. Góp phần bảo vệ tốt môi trường sống
Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của loại nhà lắp ghép cao cấp. Bởi các nguyên liệu sử dụng được chế tạo từ nhà máy theo đúng kích cỡ & tiêu chuẩn quy định trên bản vẽ, nên nguyên liệu thừa đều được chúng tôi tái chế sử dụng lại. Do đó, rất ít rác thải ra ngoài gây ô nhiễm. Đây quả là một ưu điểm thuyết phục đối với những người yêu thiên nhiên, yêu môi trường sống trong lành mà phương pháp xây dựng nhà truyền thống không hề có.

Vương Thịnh nhận tư vấn - thiết kế - thi công các loại nhà lắp ghép
Kiểu nhà lắp ghép hiện đại cao cấp được ưa chuộng hiện nay

Vương Thịnh nhân thi công nhà lắp ghép nhanh từ giá rẻ cho đến cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Để được báo giá nhà lắp ghép vui lòng liên hệ:
VUONG THINH CO.,LTD
Số 24, đường 185, Phường Phước Long B, Quận 9, Hcm
Hotline: 0907.959.179 – (028) 6683 6700
Fax: (028) 3728 3500
Email: nhathepvuongthinh@gmail.com

Like me

One thought on “Nhà lắp ghép cao cấp tại Tp. Hcm và trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call 0907959179